Cảm nhận hệ thống tiện ích mà Sun Premier Village Kem Beach mang lại

 

Lựa chọn 1 kênh đầu tư cho nguồn tài chính của mình là một trong những vấn đề vô cùng rào cản, nếu chỉ gửi ngân hàng, chơi cổ phiếu, mua vàng… thì số tiền thu về và giá trị gia tăng chỉ ở mức ổn định. đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng chính là việc chủ đầu tư đã chọn lựa cho mình 1 kênh triển khai “đẻ trứng vàng’ và sở hữu cho mình “ngôi nhà thứ hai” – một sản phẩm BDS ở quần thể nghỉ ngơi, du lịch, đồng thời đây cũng là thời cơ cho các nhà đầu tư sinh lợi nhuận cao, an toàn và hiệu quả ở thời kì dài.

Giữa các ngày hè nóng nực, người ta thường tìm đến những điểm nghỉ ngơi có biển và đổ dồn về Hạ Long cũng chính là phương pháp mà bạn chọn lựa cho mình để tìm kiếm những điều mới mẻ ở chốn nghỉ dưỡng xã hóa, thượng lưu và rất đáng mong đợi của chung cư Sun Premier Village Hạ Long đang được giới đầu tư mong đợi.

Thu hút một lượng khách đông đảo, cả nội địa lẫn quốc tế, Hạ Long trở nên nhộn nhịp và nhộn nhịp, có hàng ngàn người tìm đến chung cư và mong muốn được lưu trú, nghỉ dưỡng và cả đầu tư.

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng là một kênh triển khai không còn mới tại Việt Nam, hoàn hảo với những sản phẩm của Sun Group mang đến trong Phú Quốc, Đà Nẵng,… nhưng đến với Hạ Long thì đây là lần trước nhất Sun Group thực hiện 1 dự án nghỉ ngơi rất đáng mong đợi và thượng lưu như vậy. Đây chính là thời cơ cho các ai chưa kịp sở hữu cho mình một sản phẩm triển khai “đẻ trứng vàng” của Sun Group trước như thế.

Nhiều dịch vụ tiện ích được đưa vào chung cư

Dù công bố sau những chung cư nghỉ dưỡng tinh tế của Sun Group tại Phú Quốc như: Sun Premier Village Kem Beach, Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay… thì Premier Village Hạ Long vẫn mang các nét kiến trúc riêng biệt, mới mẻ. Cùng với Đây sẽ là chính sách hấp dẫn cho các nhà đầu tư, tương trợ tài chính tốt nhất, tạo cơ hội cho cư dân linh hoạt sở hữu được một sản phẩm rất đáng mong đợi cùng các dịch vụ tiện ích vượt trội.

Xem thêm : chung cư vinhomes nguyễn văn huyên có điểm gì nổi bật

Ngoài ra, tổng quan của dự án gồm có nhiều khu vui chơi giải trí, khu shophouse được phối hợp cùng villa nghỉ ngơi tạo nên 1 hình thức mới độc đáo và hấp dẫn chủ đầu tư. song song, Hạ Long sở hữu khả năng lớn để nâng cấp du lịch nghỉ ngơi, Do đó dự án luôn thu hút được nhiều nhà đầu tư săn đón.

khả năng đông đảo trong tương lai

làn gió biệt thự biển của Sun Group

phối hợp với những căn nhà phố thương mại

dự án gồm có các khu nhà phố thương mại và hầu hết đã được đặt mua chỉ sau 2 tuần, những căn villa cũng được các nhà đầu tư ráo riết chú ý, cho thấy sức hút lớn của chung cư đó trên thị trường.

Không chỉ là những chủ đầu tư trong Quảng Ninh, mà các nhà đầu tư Thủ đô cũng đang mong ngóng từng ngày sự mở bán của chung cư. Bởi khả năng của chung cư là rất lớn, nhiều chủ đầu tư đã nhìn thấu sự nâng cấp như thế tại tương lai khi du lịch của Quảng Ninh đang biến thành kinh tế mũi nhọn và dần thay cho ngành công nghiệp. Do đó nguồn khách du lịch lớn sẽ là yếu tố hấp dẫn chủ đầu tư.

Sở hữu một căn hộ khách sạn của dự án Premier Hạ Long cũng là việc nhà đầu tư sở hữu cho mình một tác phẩm nghệ thuật, giúp cho bạn thể hiện tài chính cũng như cá tính của chủ đầu tư. Là một kênh đầu tư an toàn, Sun Group đã đem lại một kiệt tác nghệ thuật cho không chỉ riêng Quảng Ninh mà còn là cả Việt Nam, với vẻ đẹp lớn tạo nên làn gió triển khai cho toàn Phân khúc.

Như vậy, với những gì mà Sun Group đem lại cho chung cư, mang lại cho Hạ Long thì thị trường đang chứng kiến hàng loạt các sản phẩm đang hút mạnh vốn đầu tư từ giới đầu tư trong nước và quốc tếtừ 3 miền đất nước. Nếu ở miền Trung, căn hộ nghỉ dưỡng coi Đà Nẵng làm đại diện, ở Phân khúc phía Nam có Phú Quốc thì đến với phía Bắc, sự nhộn nhịp của Hạ Long cũng đang từng ngày chứng tỏ sức hấp dẫn mạnh mẽ của Phân khúc.

Leave a Reply