Căn hộ vạn người mê Vincity Đông Anh

Dự án Vincity Đông Anh nằm tại huyện Đông Anh, nên bạn dễ dàng di chuyển tới các quận huyện khác và trung tâm thành phố một cách dễ dàng. Dự án dự kiến được mở bán với giá 700 triệu/căn. Trong vòng vài năm tới, dự kiến Vingroup sẽ triển khai hàng nghìn căn hộ với mức giá hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng của Vingroup.

Hàng nghìn người dân đang mong muốn sở hữu một căn hộ có đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng chính vì hiểu được điều đó mà tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu đại chúng Vincity. Dự án được triển khai ở 7 tỉnh thành trên cả nước trong đó có Hà Nội và dự án căn hộ Vincity Đông Anh sẽ là một căn hộ đáp ứng đủ tiêu chí đó giành cho những người thu nhập thấp.

Vincity Đông Anh là một dự án căn hộ khép kín hiện đại và đồng bộ có diện tích dự kiến hàng chục ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc huyện Đông Anh nơi có cơ sở hạ tầng phát triển và hệ thống giao thông hiện đại. Cũng theo dự kiến dự án có chiều cao từ 20 đến 30 tầng, mật độ xây dựng vào khoảng 20 -35%. Diện tích căn hộ Vincity Đông Anh vào khoảng 39 đến 90 m2.

Tại ngoại thành Hà Nội hiện nay, ngoài dự án Vincity theo tiêu chuẩn nhà ở cao cấp cũng của chủ đầu tư Vingroup thì chưa hề có một dự án nhà ở quy mô lớn và có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và khép kín nào dành riêng cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình.

Chung cư Vincity Đông Anh là mô hình khu đô thị khép kín, dự kiến dự án vincity này có đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích cần thiết như:

– Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế
– Trường học quốc tế Vinshool
– Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích
– Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em và công viên cây xanh
– Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
– Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi
– Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác

Leave a Reply