Chung cư 23 Lê Duẩn- tâm điểm thị trường bất động sản

Mỗi khi một khu đô thị Bất Động Sản ra mắt, TĐ luôn tìm cách đưa ra nhiều giá trị điểm nổi trội và đặc sắc để thu hút sự chú ý của khách hàng và từng quý khách hàng. Cũng như vậy,Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng rất nhanh trở nên tâm điểm của thị trường BĐS ngay từ lúc được TĐ Tân Hoàng Minh ra mắt sẽ triển khai xây dựng. Điểm này có được là nhờ các ưu thế rõ nét của Khu đô thị.

điều gì tạo thành sức hấp dẫn của dự án dự án 23 Lê Duẩn

Chung cư 23 Lê Duẩn tọa lạc tại vị trí tốt cùng các chất lượng to lớn về phong thủy. dự án 23 Lê Duẩn tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, cùng các tuyến đường Trần Duy Hưng, đường Vành đai 3 giúp cư dân qua lại đơn giản đến những địa điểm trong cũng như ngoài HN.

– Khu đô thị sẽ được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%, còn lại sẽ được đầu tư về cảnh quan với mục tiêu tạo thành một môi trường sống tuyệt vời top 1 ngay giữa thủ đô. Không chỉ có môi trường sinh thái trong lành mà ở đây còn được đầu tư về từng dịch vụ tiện ích hiện đại khác, tạo lý do kiện để cư dân phát triển và sinh hoạt lành mạnh, giúp con người thoải mái, góp phần nâng cao sức khỏe. dự án 23 Lê Duẩn xứng đáng là nhà đáng mơ ước bậc nhất Hiện nay.

– Với thực trạng cư dân đông đúc tại thành phố thì sự ra đời của Khu đô thị Vincity Đại Mỗ giúp giải tỏa cơn khát căn hộ tại cho cư dân những gần bên cạnh đây.

Người dân tương lai của dự án 23 Lê Duẩn không chỉ có được một căn hộ đẳng cấp với giá cả bình dân mà hơn thế nữa đó là cả một hệ thống tiện ích nằm trong tầm tay, giúp nâng cao giá trị sống của từng gia đình như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, TTTM,… Hãy đến và sở hữu ngay một căn hộ tại Tân Hoàng Minh để thỏa sức sáng tạo ra một không gian dành riêng cho bạn và gia đình, để nơi này không chỉ là vị trí che gió che mưa mà sẽ thực sự trở nên nơi bạn mong muốn tìm về sau một ngày làm việc đầy căng thẳng của cuộc sống thường nhật. dự án 23 Lê Duẩn chính là sự đầu tư dài lâu dành cho cả gia đình bạn.

Leave a Reply