Chung cư The K Park ra mắt công chúng Hà Nội

Chung cư The K Park cung cấp cho khách hàng các loại căn hộ có diện tích khá lớn từ 60 -135m2 với thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ, mọi nhu cầu về không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình đều sẽ được đáp ứng, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ hoặc với điều kiện tài chính của từng gia đình.

chung cu Goldlight Complex

Đặc biệt, tất cả căn hộ đều có thoáng khí, cửa sổ rộng, thiết kế mở để tận dụng tối đa không khí trong lành, mát mẻ; ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu sáng mọi căn phòng, giúp tiết kiệm năng lượng, tốt cho sức khỏe con người trong chung cư.

Chưa kể đến trong một lô chung cư cao cấp, mỗi tầng bao nhiều căn hộ, các phòng ốc có được hoàn toàn thông thoáng hay không là cả một vấn đề, nhưng quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình The K Park, vì chung cư có một bản thiết kế mặt bằng kĩ lưỡng và chau truốt được tính toán bởi các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam mà tập đoàn Hibrand đã mời tư vấn và thiết kế chung cư này, mỗi căn hộ đều có cửa sổ để mọi căn phòng được hưởng phần ánh sáng tự nhiên, diện tích căn hộ cũng đa dạng có khoảng từ 2-4 phòng giúp cho người mua nhà có nhiều sự lựa chọn hơn về khả năng tài chính và nhu cầu của gia đình.

Nhiều các căn hộ cao cấp khác, căn hộ có phòng ngủ hoàn toàn kín, không có ánh nắng và gió. Chủ đầu tư và người thiết kế nên thiết kế làm sao tạo tiện ích tốt nhất cho người dân. Sảnh tầng cũng vậy nên buộc phải bật đèn và dùng điều hòa để lưu thông không khí. Điều này quý khách sẽ không cần phải suy nghĩ khi đến với The K Park, vì ở chung cư, cuộc sống của người dân luôn được đảm bảo chắc chắn an toàn với hệ thống giám sát an ninh 24/7, lối thoát hiểm được xây dựng đạt chuẩn để phục vụ cư dân, hàng lang có hệ thống đèn tự động và hệ thống điều hòa không khí để đảm bảo cả chung cư thông thoáng sạch sẽ.

Chung cư The K Park có thêm 5 tầng phục vụ các công ty thuê văn phòng làm trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng làm việc, cơ sở vật chất hiện đại, nội thất sang trọng, tầm nhìn đẹp, xứng đáng là văn phòng chất lượng hạng A dành cho các quý công ty. Nơi đây sẽ phục vụ cho những công ty có nhu cầu muốn thuê với phong cách chuyên nghiệp, thiết kế văn phòng lịch sự, bắt mắt, chia nơi làm việc hợp lý, hệ thống ánh sáng đầy đủ, bao quanh văn phòng là cửa kính cách âm để nhân viên yên tâm làm việc, nhưng vẫn có hướng nhìn ra đường Lê Trọng Tấn và công viên 2,5 ha để các nhân viên hòa mình vào không gian xanh, có cảm hứng làm việc tốt hơn.

Leave a Reply