Dự án Scenia bay Nha Trang bùng nổ giao dịch ngay ngày đầu mở bán

Dự án Scenia bay Nha Trang đang được giao dịch với tốc độ đáng kinh ngạc, sau 1 ngày mở bán đã có hơn 40% căn hộ có chủ sở hữu. Hãy là nhà đầu tư thông thái sở hữu ngay cho mình 1 căn hộ trong tổ hợp khách sạn, dịch vụ 5 sao, 100% căn hộ view biển, hỗ trợ cho vay đến 65% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, ngay tại mặt tiền biển Nha Trang.

Theo nhận định của các khách hàng thổ địa chuyên đầu tư Nha Trang. Khi nhận bảng giá dự kiến và tiến độ thanh toán dự án Scenia Bay phản hồi lại giá tốt và thanh toán quá nhẹ. Bảng giá này vẫn là dự kiến, thường thì giá chính thức có thể giảm hơn so với giá ban đầu.

  • Scenia Bay hiện tại không đối thủ tại mặt tiền Phạm Văn Đồng và là dự án duy nhất thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao và hình thức sở hữu lâu dài.
  • Người dân muốn ở căn hộ cao cấp 5 sao view biển trực diện chỉ có DUY NHẤT 1 lựa chọn Scenia Bay. Giá trị sổ hồng vĩnh viễn, chắc chắn thanh khoản cao.
  • Đầu tư vốn 30% (vay 70% được hỗ trợ gốc và lãi suất 0% trong sau 2 năm) nhận nhà chuyển nhượng lại chênh lệch 10% giá trị căn hộ. ( kỳ vọng bđs du lịch tăng 5% mỗi năm, 2 năm là 10%. Đây là mức kỳ vọng khiêm tốn) lợi nhuận 30% so với vốn bỏ ra ban đầu.

Với tham vọng thâm nhập sâu hơn vào thị trường BĐS Việt Nam, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã bắt tay cùng GSA – đơn vị tư vấn kiến trúc nổi tiếng tại Úc – cho ra đời dự án Scenia Bay Nha Trang với tổng diện tích xây dựng 7.666m2, bao gồm gần 1000 căn hộ cao cấp và phòng khách sạn.

Chủ đầu tư đã đưa rất nhiều tiện ích vào tổ hợp căn hộ Scenia bay Nha Trang nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất , nổi bật trong số đó là khu chơi Bowling ngoài trời và khu vực kính viễn vọng để du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh Nha Trang tuyệt đẹp về đêm.

Từ ý tưởng thiết kế vừa thể hiện đặc trưng của văn hóa Việt Nam nhưng vẫn phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới, dự án Scenia Bay Nha Trang kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới về kiến trúc và chất lượng trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang.

Leave a Reply