Giải đáp lý do Pentstudio Tây Hồ trở thành dự án hot nhất hiện nay

Chung Cư Pentstudio Tây Hồ là căn hộ condotel đầu tiên tại Hà Nội, được tập đoàn lớn mạnh là Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings cam đoan thuê lại căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ lên tới 10 năm. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống đẳng cấp bậc nhất mà hiếm có dự án nào có thể mang lại cho quý khách hàng. Ngoài ra, khi đầu tư vào Pentstudio Condotel Tây Hồ, quý khách hàng sẽ nhận được cơ hội sinh lời cao hấp dẫn.

Chính sách bán hàng dự án Penstudio Tây Hồ

Khi đến với dự án Pentstudio Tây Hồ quý khách hàng sẽ có thời cơ nhận được những ưu đãi sau:

Ngân hàng BIDV bảo lãnh phận sự nguồn vốn của chủ đầu tư CTX đối với giới đầu tư mua đất PentStudio.

Ngân hàng BIDV cam kết cho khách hàng vay vốn mua nhà dự án PentStudio 699 Lạc Long Quân lên tới 85% và tương trợ lãi suất vay 0% tới khi bàn giao nhà.

Chiết khấu 2%/giá trị nhà khi mua theo cặp: 01 nhà dự án và 01 căn hộ căn hộ cung cấp

Chính sách bán hàng dự án Penstudio Tây Hồ

Chính sách bán hàng dự án Penstudio Tây Hồ

Miễn phí lý do hành tòa nhà ( một USD/1m2/tháng ) trong 10 năm.

Chủ thầu cam đoan thuê lại tất cả nhà Pentstudio đầu cơ trong 10 năm.

Tổng trị giá căn hộ đầu cơ và Gói nội thất không bao gồm VAT (“Tổng mức đầu tư”) được qui đổi ra đô la theo tỷ giá bình quân mua-bán (“Tỷ giá bình quân”) của Vietcombank tại ngày ký Biên bản bàn giao căn hộ.

Giá thuê căn hộ đầu cơ hàng năm bằng 5% của tổng mức đầu tư được chắc chắn bằng đô la Mỹ trong 10 năm.

Thời hạn bắt đầu tính tiền thuê lại căn hộ đầu cơ đó là 01/01/2019

Chủ đầu tư miễn phí Sửa chữa – thay thế nội thất và Trang vật dụng điều khiển trong 10 năm.

Mặt bằng thiết kế khoa học của dự án Pentstudio Tây Hồ

Mặt bằng tổng thể dự án Pentstudio xây dựng gồm 1 tòa tháp cao 18 tầng nổi và 3 tầng hầm, có tổng số 319 nhà cao cấp với trần cao 5m. Tiết diện các nhà trong khoảng 45m2 tới 115m2 được sắp sửa đặt trong khoảng 1 – 3 phòng ngủ. Với những Kiến trúc đặc trưng. Khu đô thị Pentstudio Tây Hồ sẽ phát triển thành condotel độc nhất vô nhị lãi xuất tốt nhất thành phố Hà Nội.

Với mục đích vun đắp một cuộc sống giá trị 5* ở 1 dự án có phong cách dự án condotel, chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings đã xây dựng dự án Pentstudio Tây Hồ mang cả không gian sống ra Hồ Tây, có hướng view đặc sắc tới chân cầu Nhật Tân. Sau một ngày làm việc mỏi mệt, bạn sẽ có một nơi nghỉ dưỡng thật không chê vào đâu được ở Pentstudio Condotel Tây Hồ.

Leave a Reply