Hãy đến và sở hữu ngay một căn hộ tại Tân Hoàng Minh

Mỗi khi một dự án bất động sản ra mắt, chủ đầu tư luôn tìm cách đưa ra nhiều giá trị ấn tượng và độc đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư. Cũng như vậy,Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản ngay từ khi được tập đoàn Tân Hoàng Minh công bố sẽ triển khai xây dựng. Điểm này có được là nhờ những ưu thế rõ rệt của dự án.

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của dự án chung cư 23 Lê Duẩn

Chung cư 23 Lê Duẩn  tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng những giá trị to lớn về phong thủy. Chung cư 23 Lê Duẩn tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, cùng những tuyến đường Trần Duy Hưng, đường Vành đai 3 giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến những địa điểm trong cũng như ngoài thủ đô Hà Nội.

– Dự án sẽ được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%, còn lại sẽ được đầu tư về cảnh quan với mục tiêu tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất ngay giữa trung tâm thành phố. Không chỉ có môi trường sinh thái trong lành mà tại đây còn được đầu tư về các dịch vụ tiện ích hiện đại khác, tạo điều kiện để cư dân phát triển và sinh hoạt lành mạnh, giúp con người thoải mái, góp phần nâng cao sức khỏe. Chung cư 23 Lê Duẩn xứng đáng là căn hộ đáng mơ ước nhất hiện nay.

– Với tình hình dân cư đông đúc tại thủ đô thì sự ra đời của dự án Vincity Đại Mỗ giúp giải tỏa cơn khát nhà ở cho người dân những khu vực xung quanh đây.

Cư dân tương lai của Chung cư 23 Lê Duẩn không chỉ sở hữu một căn hộ sang trọng với giá cả bình dân mà hơn thế nữa là cả một hệ thống tiện ích nằm trong tầm tay, giúp nâng cao chất lượng sống của từng gia đình như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,… Hãy đến và sở hữu ngay một căn hộ tại Tân Hoàng Minh để thỏa sức sáng tạo nên một không gian dành riêng cho bạn và gia đình, để nơi đây không chỉ là nơi che gió che mưa mà sẽ thật sự trở thành nơi bạn mong muốn tìm về sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi của cuộc sống thường nhật. Chung cư 23 Lê Duẩn chính là sự đầu tư lâu dài dành cho cả gia đình bạn.

 

Leave a Reply