HIBRAND VĂN PHÚ DỰ ÁN KIỂU MẪU PHÍA TÂY HÀ NỘI

Đuợc xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn danh tiếng Hàn Quốc Daewoo, dự án Hibrand Văn Phú đang từng ngày thay da đổi thịt một cách nhanh chóng. Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án đã đuợc hàng trăm khách hàng quan tâm và đăng ký đặt mua với mong muốn sở hữu căn hộ tại đây.

Bài viết sau đây sẽ lý giải tại sao khách hàng lại đặt niềm tin của mình vào dự án Hibrand Văn Phú nhiều đến như vậy?

 

Vị trí giao thông thuận lợi

Tọa lạc tại mặt đuờng Lê Trọng Tấn của khu đô thị mới Văn Phú, đây đựợc coi là vị trí Vàng của quận Hà Đông. Từ đây quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận bởi các tuyến đường, Nguyễn Trãi Thanh Xuân, Lê Văn Luơng kéo dài, Đại Lộ Thăng Long…

Bên cạnh đó dự án được thừa huởng các công trình giao thông công cộng đã đi vào hoạt động. Chỉ vài buớc chân là khách hàng có thể di chuyển bằng tuyến xe Buyt nhanh BRT, đuờng tàu điện trên cao….

Quy hoạch và thiết kế đồng bộ

Dự án là một tổ hợp dự án rộng 6.5 ha bao gồm cả chung cư và liền kề với mật độ xây dựng thấp, còn lại sẽ làm khuôn viên cây xanh và tiện ích công cộng, đặc biệt dự án đuợc quy hoạch khép kín nên chất luợng cuộc sống và an ninh tốt hơn nhiều.

Tiện ích và dịch vụ

Dự án đuợc chủ đầu tư chăm chút với 21 tiện ích hàng đầu của một khu đô thị kiểu mẫu: Bể bơi, khu vuờn thể thao, Gym, Spa, vuờn nuớng, quảng truờng nuớc…

Ngoài ra dự án đuợc thừa hưởng những tiện ích đang hiện hữu số 1 quận Hà Đông: Công viên 100 ha đang quá trình khai thác gồm phố ẩm thực, sân gold, khuôn viên cây xanh. Bên cạnh đó là Đại siêu thị Metro, UBND quận Hà Đông.

Dự án Hibrand Văn Phú là tổ hợp khu đô thị khép kín gồm chung cư, Liền kề và hàng loạt tiện ích của một khu đô thị kiểu mẫu. Đây là những điểm chỉ có thể thấy ở các khu đô thị cao cấp còn đối với các dự án tầm trung từ 1-1.6 tỷ thì thực sự là hiếm có.

Quý khách hàng cần thông tin chi tiết và tư vấn vui lòng liên hệ. Thông tin chi tiết và đặt mua căn hộ liền kề Hibrand vui lòng liên hệ phòng bán hàng Chủ Đầu Tư.

Leave a Reply