Khám phá không gian sống của dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Sau thành công với Hệ thống các công trình căn hộ dự án đẳng cấp như:D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An và D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu. Tân Hoàng Minh sắp cho công bố một sản phẩm mới cũng trong Tp.HCM.Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là tổ hợp bao gồm căn hộ dự án cao cấp,biệt thự liền kế, trung tâm thương mai và văn phòng… đặc thù là hồ nước trong giữa dự án.

 

Khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng được bề ngoài và sắp đặt hài hòa trong khái quát Công trình tạo thành những điểm đặc sắc đặc trưng, với tới cho cư dân 1 không gian rộng, thoáng đãng và thái hoà, góp phần vun đắp một khu tỉnh thành mới tiên tiến, 1 thành phố xanh, sạch, đẹp,văn minh,nơi sở hữu tất cả mọi nhân thể ích, luôn tiện nghi dùng cho con người.Đem lại cho dân cư trong khu dự án không gian sống trong sạch với nhiều cây xanh,với ý tưởng một đô thị xanh, sạch, văn minh – địa danh mang hầu hết mọi nhân tiện ích, tiện thể nghi đáp ứng con người nâng cấp thành hiện thực.

Với việc đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí chất lượng cuộc sống của 1 thành phố trong khoảng không gian, luôn tiện ích, những khu vui chơi giải trí, các hạ tầng cơ sở hạ tầng xã hội như y tế, giáo dục… đến thiết kế, an ninh, hệ thống dịch vụ… Tân Hoàng Mai xứng đáng là một thành phố mới kiểu mẫu, góp phần thay đổi bộ mặt vùng quận 1, Tp. Hồ Chí Minh cũng như của thành phố.

Leave a Reply