KHÔNG GIAN KHUÔN VIÊN XANH TẠI CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ

Cảnh quan nhà ở của chung cư căn hộ Vincity Đại Mỗ được quy hoạch theo mô hình khép kín đáo và sẽ được bao phủ do hệ thống cây xanh khắp các tuyến đường, đảm bảo một môi trường sống dễ chịu cho cư dân Vincity để tạo ra toàn diện. Tương lai khu phức hợp Vincity Đại Mỗ sẽ là một đô thị kiểu mẫu với cuộc sống tiên tiến, môi trường xanh tinh khiết, kinh tế tạo ra mạnh ở khu vực phía Tây Nam của thủ đô, vậy bạn còn chờ gì nữa nhưng không liên hệ với chúng tôi để có thể chiếm hữu cho mình một ngôi nhà tuyệt vời như vậy.

5

KHUÔN VIÊN XANH VỚI CÁC TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ

Dự án Vincity Đại Mỗ là một trong hai dự án bất động sản dân dã Đắc địa tại phía tây Nam cùng với chung cư vincity tay mo mà Vingroup triển khai thực hiện tại thủ đô Hà Nội. Quy mô của dự án đạt 100ha và các tiện nghi mở rộng của tập đoàn Vingroup như:

  • Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Vinschool
  • Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec
  • tâm điểm thương mại và dịch vụ cao cấp Vincom
  • Tổ hợp công nghệ hiện đại Vinpro và các tiện tích xã hội khác

Xem thêm thông tin dự án vincity Tây Mỗ , tiện ích vincity đại mỗ

4

NƠI CHO TA CUỘC SỐNG AN LÀNH

Quần thể khu căn hộ vincity Đại Mỗ hầu như khép kín đáo với trọn vẹn tiện ích phục vu cho cư dân sinh sống tại đây mà không phải chạy ra ngoài để dùng một lợi ích khác. Với phương châm xây đắp một cuộc sống chất lượng với sự sản xuất đồng bộ và tiện ích nhất cho người dùng, Vincity Đại Mỗ luôn sẵn sàng cho bạn những thứ bạn cần,góp phần đổi mới diện mạo cho thành phố nói riêng và sự phát triển bền vững của đất nước nói chung.

Leave a Reply