Không gian sống tại Pan Pacific Đà Nẵng có điểm gì nổi bật

Đây là giải thưởng danh giá của Ban đơn vị lễ trao giải thưởng du lịch toàn cầu World Travel Awards (WTA) nhằm vinh danh các nhà sản xuất dịch vụ hoàn hảo nhất tại những lĩnh vực lữ hành, du lịch, có tầm ảnh hưởng như Giải Oscar của ngành Công nghiệp du lịch. trong đợt đề cử lần đó, Đà Nẵng đã vượt qua hơn 8 điểm đến bậc nhất của châu Á như Băng Cốc, Bắc Kinh, Hongkong, Kuala Lumpur, Macau, Seoul, Thượng Hải và Singapore để được xướng tên trong buổi lễ trao giải danh giá này.Việc được chọn là thành thị trao giải thưởng World Travel Awards 2016 khu vực châu Á và châu Đại Dương cũng như được vinh danh là “Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á” không chỉ tiếp tục hứa hẹn hàng đầu và rất đáng mong đợi của đô thị Đà Nẵng mà còn ghi danh Đà Nẵng, VN vào danh mục những điểm đến hiện đại, an toàn với nhiều sự kiện mang tầm quốc tế trên bản đồ du lịch thế giới

Để xứng đáng với kết quả đáng tự hào đó, tại những năm qua, Đà Nẵng đã và đang phấn đấu trở thành một thành thị du lịch năng động với nhiều sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Từ năm 2008 đến nay, cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đã đánh dấu sự trưởng thành về “sự kiện” của thành phố Đà Nẵng. Năm 2013, đô thị kết hợp với công ty World Marathon (Mỹ), đơn vị Pulse Active (Việt Nam) công ty cuộc thi marathon quốc tế và từ đó đến nay đã trở thành một sự kiện thể thao mang tầm quốc tế, một tại các sự kiện thể thao sôi nổi không chỉ của Đà Nẵng, mà còn của Việt Nam, được đông đảo người dân, bạn, vận động viên (VĐV) giỏi tại nước và quốc tế tham gia. hoàn hảo, trong năm 2016 đó, cùng với nhiều sự kiện trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế đông đảo được tổ chức tại Đà Nẵng như Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2015-2016 (tháng 2-2016); Hội chợ Du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển và M.I.C.E (Tháng 6/2016), Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á (tháng 9/2016); Color Me Run 2016, Danang International Marthon 2016, Funbeach Festival – Mega Summer 2016, Cocofest Music Festival – Sắc Màu nhiệt đới (26,27/08/2016), The VNG IRONMAN 70.3 Vietnam Powered by Number 1 …; và không thể không kể đến 1 sự kiện tầm cỡ sẽ diễn ra tại năm 2017 là Tuần lễ cấp cao APEC (2017) đã đưa cái tên Đà Nẵng ngày càng đến liền kề hơn với khách du lịch bè quốc tế.

XEm thêm  : dự án premier village phú quốc resort 

Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh toàn cầu Clipper Race 2015-2016 (tháng 2-2016) Ảnh: Võ Hoàng Vũ

Hội chợ Du lịch quốc tế về nghỉ ngơi biển và M.I.C.E (Tháng 6/2016) Ảnh: Vương Khả Thịnh

VNG IRONMAN 70.3 Vietnam Powered by Number một

Đích hướng đến Đà Nẵng thành 1 “thành phố sự kiện” phải là tính thường xuyên của những sự kiện có quy mô lớn, mang tầm quốc tế. Do đó, Đà Nẵng cam kết sẽ tâm huyết hết mình ở việc tạo lập một điểm đến của sự kiện và lễ hội an toàn, bảo đảm an ninh, cung ứng các dịch vụ tốt nhất để phục vụ yêu cầu của du khách. Và chúng ta hoàn toàn có cơ sở để khẳng định, tin tưởng vào một “Đà Nẵng-Thành phố sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á”.

trong buổi lễ trao giải, những đại diện của Đà Nẵng đã được vinh danh ở 1 số hạng mục giải thưởng như “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á” đã thuộc về Naman Retreat; khu nghỉ dưỡng cao cấp Pan Pacific Đà Nẵng được xướng tên với 3 danh hiệu danh giá là “Khu nghỉ dưỡng hoàn hảo hàng đầu châu Á”, “Khu nghỉ ngơi hàng đầu Việt Nam” và “Khu nghỉ ngơi có spa bậc nhất Việt Nam”.

Leave a Reply