KHUÔN VIÊN XANH TẠI CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN

Dự án chung cư 23 lê duẩn là nhà ở cao cấp đa công dụng, đa lợi ích. Dự án được chờ đợi sẽ mang đến môi trường sống trong lành, là một khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đã thu được nhiều sự tâm huyết của quý khách hàng và các nhà đầu tư dù chưa ra mắt ra mắt.

KHÔNG GIAN XANH TẠI CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN

Chung cư 23 lê duẩn là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có mật độ xây đắp khoảng 40% tổng diện tích của dự án, và 60% còn lại dừng để xây dựng khuôn viên cây cối với xây dựng lanh lợi, thân cận với thiên nhiên, thân mật với môi trường. Dự án mang đến một không gian sống yên ả hiếm có ngay giữa lòng thành phố, tách biệt hẳn với những ồn ào bên ngoài. Với không gian cây cỏ rộng lớn được bố trí hài hòa tinh tế với những kiến trúc xây dựng góp phần đem lại một không gian cảnh quan đa dạng, thơ mộng an lành.

>> xem thêm các thông tin về dự án tại website: http://chungcu23leduan.com/

3

HỆ THỐNG BẢO AN CHẶT CHẼ

Bên cạnh không gian sống xanh quý giá, dự án chung cư 23 lê duẩn còn đem lại cho quý cư dân tương lai một môi trường sống thanh bình, bình yên tuyệt đối. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh dự kiến đầu tư hệ thống bình an hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và trang trang bị bình an tiên tiến nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Hệ thống bình yên tại dự án luôn được hoạt động 24/7, các thiết bị camera được bố trí hợp pháp tại các khu vực cần thiết trong và ngoài các căn hộ. Đội ngũ nhân viên bình an tại dự án được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thường xuyên tuần tra quanh khuôn viên dự án, các khu chung cư 23 lê duẩn đem lại cho quý cư dân môi trường sống thanh bình, văn minh, thân thiện.

Leave a Reply