Mặt bằng tổng quan dự án Eurowindow River Park

Eurowindow River Park là một trong dự án công trình chung cư cao cấp đang được thu hút được số lượng lớn những quý khách hàng. Dự án công trình được thiết kế theo phong cách thông minh, thông thoáng, xuất hiện khoảng view rộng, đón nắng cũng như gió thoải mái và dễ chịu tự nhiên. trước khi đưa ra quyết định nên chi tiêu dự án chung cư Eurowindow River Park hay là không thì các bạn hãy xem thêm về những thông tin chi tiết đến dự án công trình qua bài viết sau.

  1. tổng quan về dự án công trình chung cư cao cấp Eurowindow River Park

– Số tòa nhà: bao gồm 4 tòa căn nhà chung cư thời thượng, trong số ấy có 3 tòa ngôi nhà Park 1, Park 2, Park 3 cao 33 tầng & 1 tòa River cao 39 tầng.

Trong số ấy, xuất hiện 3 tầng hầm. Từ tầng 1 tới tầng 4 khi là mua sắm, công sở and shophouse. Từ tầng 5 tới tầng 39 là sản phẩm khu thương mại.

– Vị trí: Chung cư thời thượng Eurowindow River Park nằm tại phần độc đắc trên xã Đông Trù, huyện Gia Lâm, thủ đô. dự án công trình tại tuyến quan trọng số 5 gần những đường rộng của thành phố, gần cầu Tứ Liên, cầu Đông Trù, cầu Nhật Tân.

– Lợi thế: dự án công trình chung cư thời thượng toạ lạc dễ dàng đến giao thông tạo cho dân sinh hoàn toàn có thể dễ dàng dịch chuyển vào chiếc rốn thành phố và sang những tỉnh gần kề giống như Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng…

không chỉ thế, dự án ở cạnh 2 con sông rộng lớn của thủ đô là dòng sông Hồng cũng như con sông Đuống hứa hẹn đã đưa về một không gian trong lành, xanh mát cho những người dân.

quy hoạch tòa River 1

Tòa River có phong cách thiết kế 39 tầng trong những số ấy có mặt 3 tầng hầm & 3 tầng khiến khu vui chơi. Từ tầng 7 tới tầng 39 là căn hộ. Diện tích S mỗi căn từ 63-97m2 được trang bị tập hợp thiết kế bên trong căn bản, có thiết kế 2 ban công, 2-3 nơi ngủ. Tòa River có 6 thang máy và 2 cầu thang bộ, thang máy tươi trẻ chạy với gia tốc 3m/s giúp người dân di dời nhanh chóng trong cả trong giờ cao điểm.

mỗi sản phẩm đều được trang bị quy hợp cửa cơ hội âm, cơ hội nhiệt đảm bảo và bầu không khí yên tĩnh.

quy hoạch tòa Park 1, 2, 3

Tòa Park 1-2-3 gồm có 33 tầng, mỗi tầng có 17 căn hộ, mỗi dịch vụ có diện tích S từ 67-97m2. Những tòa Park cũng có thể có tập hợp thang máy trẻ trung, nhanh gọn thỏa mãn nhu cầu dịch rời của cư dân. nơi ngủ với từ 2-3 nơi cũng như ban công có mặt tầm view hơn, an toàn làm cho cảm nhận thoải mái cho người dân.

Ngoài ra, dự án chung cư thời thượng Eurowindow River Park còn thiết kế khu sân khu vườn trên tầng 4 hình thành không gian xanh, là phòng giải trí, đùa giỡn cho các gia chủ.

trên đấy là những thông tin và điểm vượt trội của dự án công trình chung cư thời thượng Eurowindow River Park.

Xem thêm:

  • khu biệt thự EUROWINDOW
  • vị trí dự án công trình EUROWINDOW

Leave a Reply