Ai ai cũng mong muốn lễ cưới của mình sẽ thật đặc biệt và ấn tượng, để đó thực sự là ngày hạnh phúc nhất của mình và sử dụng mẫu cổng hoa đám cưới độc đáo là yếu tố giúp bạn thực hiện điều đó.

mau-cong-hoa-dep-27

Có rất nhiều cách để tạo ra những mẫu cổng hoa đám cưới độc đáo, điều quan trọng là ý tưởng và bàn tay thiết kế của người trang trí.

cong-hoa-dam-cuoi-04

Những dải lụa, những bông hoa hay chùm bong bóng, pha lê là những gì người ta sử dụng để tạo điểm nhấn và nét riêng cho cổng hoa cưới.

cong-hoa-dam-cuoi-31

Những cổng hoa tạo từ những dây lụa mềm mại sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng mà tinh tế và không kém phần sang trọng.

cong-hoa-dam-cuoi-33

Điểm nhấn của những cổng hoa giấy lại là sự giản đơn nhưng ấn tượng, những chùm hoa giấy xếp xen kẽ với kích thước to nhỏ khác nhau đang được rất nhiều cặp uyên ương lựa chọn cho lễ cưới của mình.

cong-hoa-bong-bong-04

Khác với những cổng hoa bằng lụa hay hoa, những chiếc cổng bong bóng đa sắc, đa kích thước lại tạo cảm giác bay bổng, đẹp mà có nét gì đó đang yêu và phá cách.

cong-hoa-06

Bạn có thể kết hợp nhiều vật liệu trang trí, nhiều màu sắc khác nhau cho cổng cưới của mình, quan trọng là tạo nên sự nổi bật và liên kết với nhau.

Hãy tìm hiểu về ý nghĩa của màu sắc và chọn màu chủ đạo cũng như màu phụ cho đám cưới của mình. Những tông màu hồng, đỏ, trắng… là những màu rất thích hợp cho đám cưới và những cổng hoa với gam màu đó cũng rất ấn tượng.

Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho mình một mẫu cổng hoa cưới độc đáo và bắt mắt nhất.