Bất cứ đôi uyên ương nào đang trong giai đoạn chuẩn bị hôn lễ cũng muốn sở hữu cho mình một mẫu cổng cưới màu đỏ rực rỡ, bởi đó không chỉ là nơi ghi lại điểm nhấn đầu tiên đối với khách mời mà còn trực tiếp thể hiện rõ nét phong cách tổ chức đám cưới, giúp cho hôn lễ của bạn trở lên nổi bật và không bị nhầm lẫn với bất kì ai khác.

cong-hoa-02

Cổng hoa cưới màu đỏ luôn được các cặp uyên ương yêu thích

Cổng cưới mang màu sắc đỏ hiện nay đã và đang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn sử dụng trong hôn lễ của mình. Màu đỏ từ lâu vốn đã được coi là biểu tượng của sự nhiệt huyết mãnh liệt, căng tràn sức sống nên khi được đưa vào làm màu sắc cổng trong ngày vu quy, nó cũng phần nào thể hiện được tình yêu cháy bỏng và nồng ấm của cô dâu chú rể. Bên cạnh đó, theo quan niệm từ xa xưa thì màu đỏ là thể hiện cho sự may mắn, ngầm ý chúc phúc dài lâu cho các cặp vợ chồng sống với nhau trọn đời trọn kiếp, giữ trọn lời thề ước sắc son.

cong-hoa-dep-nhu-le-cuoi-ca-si-phan-dinh-tung

Mẫu cổng hoa cưới màu đỏ trong lễ cưới Ca Sĩ Phan Đình Tùng

Để có được mẫu cổng hoa cưới màu đỏ rực rỡ nhất, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích cá nhân của mỗi người, chúng ta có thể sử dụng các nguyên liệu kết cổng khác nhau. Nếu bạn dư dả về tiền nong, bạn có thể đầu tư một chiếc cổng cưới được làm từ hoa tươi, trong đó hoa hồng đỏ là một trong những loài hoa được ưu tiên nhiều nhất. Ưu điểm của mẫu cổng này là sang trọng hiện đại, vô cùng bắt mắt và thu hút người đối diện. Tuy nhiên nó cũng sở hữu giá thành tương đối cao nên các cặp đôi cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

cong-hoa-01

Mẫu cổng hoa cưới màu đỏ ấn tượng – sang trọng

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thuê hoặc tự làm những mẫu cổng cưới màu đỏ từ những nguyên liệu rẻ hơn như: nhựa hay bóng bay…Chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể kết những quả bóng bay màu đỏ hình tròn hoặc hình trái tim thành những chiếc cổng cưới đa dạng, vừa tiết kiệm mà vẫn vô cùng lịch thiệp.

cong-hoa-dam-cuoi-27

Sử dụng hoa tươi làm cổng hoa rất lộng lẫy, tuy nhiên giá thành lại cao

cong-hoa-dam-cuoi-34

Mẫu cổng hoa cưới trang trí bằng lụa mỏng, điểm nhấn bằng hoa tươi màu đỏ rực rỡ

cong-hoa-dam-cuoi-16

Những bông hoa màu đỏ không chỉ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt mà còn mang ý nghĩa của sự may mắn

mau-cong-hoa-dep-28

Cổng hoa lụa tông đỏ trắng cũng là sự lựa chọn được yêu thích bởi nhiều cặp đôi

cong-hoa-dam-cuoi-03

Tùy thuộc vào sở thích cũng như kinh phí của từng gia đình mà chọn cho mình cổng hoa cưới phù hợp

mau-cong-hoa-dep-24

Tuấn Việt Wedding – Chuyên cung cấp mẫu cổng hoa cưới màu đỏ rực rỡ, chuyên nghiệp tại Hà Nội