Mỗi màu sắc mang đến một thông điệp và những nét đẹp riêng và trong tổ chức tiệc cưới có rất nhiều gam màu để bạn có thể lựa chọn làm màu sắc chủ đạo trang trí. Màu tím là màu tượng trưng cho sự thủy chung, cho nét đẹp duyên dáng và vì thế nó rất được ưa chuộng.

mau-cong-hoa-dep-23

Màu tím mang ý nghĩa của sự thủy chung, son sắc trong tình yêu

Những mẫu cổng hoa đám cưới màu tím với những phong cách trang trí độc đáo và ấn tượng đang là xu  thế trên thị trường tổ chức tiệc cưới.

cong-hoa-dam-cuoi-06

Cổng hoa thường có dạng vòm và bạn có rất nhiều cách để  trang hoàng cho nó sao cho phù hợp và làm nổi bật cho không gian tổ chức tiệc.

cong-hoa-bong-bong-02

Những trái bong bóng được kết thành chùm to nhỏ tạo sự sinh động và đẹp mắt cho tiệc cưới. Bước vào những cổng hoa bong bóng với sắc tím sẽ hình dung đến một tính yêu vĩnh cửu, đến hạnh phúc lứa đôi.

cong-hoa-dam-cuoi-40

Cổng hoa lụa cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt cho lễ cưới của bạn. Những dải lụa dài mềm mại và thướt tha vừa mang dáng giấc cổ điển, vừa hiện đại và sang trọng làm không gian tiệc cưới thêm nổi bật và ấn tượng.

Nếu bạn không thích bong bóng và lụa làm chủ đạo thì đừng quên những cổng hoa tươi hay hoa giấy vô cùng bắt mắt nhé! Những bông hoa khoe sắc vừa tự nhiên, sức sống vừa đáng yêu và sinh động quả thực rất tuyệt vời đúng không?

Với gam màu tím là chủ đạo, bạn có thể kết hợp với màu trắng tinh khôi và thanh khiết lễ cưới của bạn sẽ rất nổi bật và sáng tạo với những cổng hoa cưới như vậy đó.