Nếu bạn chọn màu trắng là tông màu chính cho lễ cưới của mình thì đó thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi màu trắng là màu của tinh khôi, trong sáng và  phẩm hạnh. Những mẫu cổng hoa màu trắng không chỉ toát lên sự dịu dàng mà còn mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và trẻ trung.

cong-hoa-dam-cuoi-10

Gam màu trắng đem lại sự thanh khiết và hiện đại cho cổng hoa cưới.

cong-hoa-dam-cuoi-12

Nếu bạn kết hợp gam màu trắng với tông màu xanh lá cho cổng hoa cưới thì sẽ rất tuyệt bởi nó tạo nên sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

cong-hoa-dam-cuoi-38

Sự có mặt của những lẵng hoa tươi hay những sợi pha lê sẽ tôn lên ấn tượng và sang trọng cho công hoa cưới trắng.

cong-hoa-dam-cuoi-24

Những dây lụa  mềm mại cùng với những bông hoa giấy xếp tầng màu trắng sẽ khiến lễ cưới của bạn như chốn bồng lai tiên cảnh.

mau-cong-hoa-dep-27

Màu trắng rất thích hợp cho những cổng hoa được thiết kế theo phong cách cổ điển hay quý tộc.

Những cổng hoa với gam trắng chủ đạo có thể kết hợp được với nhiều gam màu khác tạo nên sự ấn tượng và đặc biệt, không hề nhàm chán như tông trắng hồng, tông trắng tím hay đỏ trắng, xanh trắng… Mỗi sự kết hợp lại đem đến những thông điệp riêng.

cong-hoa-12

Nhiều cặp đôi uyên ương yêu thích cổng hoa cưới màu trắng bởi nó đồng bộ với sắc màu váy cưới, tạo điểm nhấn cho không gian tiệc.

Những mẫu cổng hoa cưới màu trắng dù với thiết kế đơn giản hay tinh xảo cũng đem lại một cảm giác dễ chịu và thu hút. Hãy lựa chọn một mẫu cổng hoa đẹp mà bạn ưa thích nhất nhé!