Bạn và người ấy sắp tổ chức lễ cưới? bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị tiệc cưới đón tiếp những khách mời đặc biệt của mình? Đừng quên đầu tư cho việc trang trí cổng hoa cưới thật đẹp và bắt mắt nhé! Và mẫu cổng hoa đám cưới sang  trọng đang là sự lựa chọn của rất nhiều cô dâu chú rể.

cong-hoa-dam-cuoi-29

Mẫu cổng hoa đám cưới sang trọng thường có thiết kế cầu kỳ và sử dụng hoa tươi nhập khẩu

Để tạo nên sự sang trọng cho mẫu cổng hoa cưới, có rất nhiều chất liệu trang trí để bạn có thể lựa chọn:

  • Mẫu cổng hoa bằng lụa tạo nên sự duyên dáng và thướt tha, bước vào cổng cưới đó đem lại cho bạn một cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng như chốn bồng lai tiên cảnh.
  • Nếu bạn ưa thích sự nghộ nghĩnh, đáng yêu thì cổng hoa bong bóng là một sự lựa chọn tuyệt vời, những chùm bong bóng được đặt tinh tế sẽ tạo sự ấn tượng cho không gian lễ cưới.
  • Không kém cổng lụa và cổng bong bóng, những cổng cưới bằng hoa giấy hay hoa tươi cũng có những nét rất riêng, những bông hoa đủ kích thước với nhiều màu sắc sẽ đem đến một sức sống mới lạ cho lễ cưới.

Tùy thuộc vào tông màu chủ đạo bạn lựa chọn cho bữa tiệc mà mẫu cổng hoa cưới sẽ được trang hoàng theo tông màu đó. Những gam màu thường được sử dụng là màu tím, màu đỏ hay màu trắng và màu xanh. Mỗi tông màu sẽ đem lại những ý nghĩa và đặc điểm rất riêng.

cong-hoa-dam-cuoi-31

Cổng hoa cưới sử dụng tông màu đồng tạo cảm giác sang trọng, quý phái

Cổng hoa có thể được đặt ở lối ra vào cửa hay lối ra vào sân khấu, đó là những nơi rất trang trọng vì thế cần đầu tư trang trí thật đẹp và bắt mắt và cho cổng hoa cưới và những mẫu cổng hoa đám cưới sang trọng là một sự lựa chọn thông minh cho bạn đấy!

mau-cong-hoa-dep-18

Mẫu cổng hoa đám cưới sang trọng với hoa hồng trắng đẹp mắt