Rất nhiều cặp cô  dâu chú rể ưa thích những phong cách hiện đại, sang trọng và trẻ trung nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều đôi uyên ương lại thích trang hoàng lễ cưới của mình theo một cách khác, nhẹ nhàng nhưng tinh tế và chính vì vậy những mẫu cổng hoa đám cưới đơn giản là sự lựa chọn của họ.

mau-cong-hoa-dep-16

Mẫu cổng hoa cưới theo phong cách đơn giản, được nhiều cặp đôi yêu thích

Những cổng hoa đám cưới đơn giản thường được làm từ hoa giấy, bong bóng hay vải lụa và có thể kết hợp chúng với nhau với những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng và độc đáo.

mau-cong-hoa-giay-01

Những bông hoa giấy nhiều kích thước với sắc hồng được xếp đẹp mắt từ vòm cổng đến trụ đang thu hút rất nhiều cặp uyên ương.

cong-hoa-bong-bong-03

Những cổng hoa bong bóng đa sắc  đặt ở lối đi sân khấu là cách tạo điểm nhấn cho không gian tiệc cưới.

Cổng hoa đám cưới được trang trí bởi những dải lụa mềm mại với các màu  nổi bật cho đám cưới như màu tím thủy  chung, sắc trắng tinh khôi hay  màu hồng thơ mộng… đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Bạn cũng có thể sử dụng những cổng hoa được kết hợp từ những yếu tố trên để kết hợp và pha trộn nhưng nét độc đáo cho không gian tiệc cưới của mình.

cong-hoa-08

Những chiếc cổng hoa kết hợp giữa lụa và hoa tươi hay hoa giấy thực sự bắt  mắt và sáng tạo mà không hề tốn quá nhiều chi phí.

Chỉ cần bạn đầu tư chuẩn bị, lên ý tưởng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu cổng hoa đẹp phù hợp với phông cưới, với sở thích và phong cách của mình.