Movenpick Cam Ranh hướng đi an toàn cho nhà đầu tư thông thái

Không phải ngẫu nhiên mà Movenpick Cam Ranh biến thành kênh đầu tư được ưa chuộng nhất trong vòng 1 năm trở lại đây.

Bởi lẽ không những là kênh triển khai an toàn và ổn định, mà Movenpick Cam Ranh còn mang lại lợi tức “khủng”, ưu đãi hơn cả đầu tư vào vàng, ngoại tệ hay chứng khoán, và tất nhiên, cũng cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng.

Movenpick Cam Ranh hướng đi an toàn cho nhà đầu tư thông thái

một điều vẫn luôn được hứa hẹn, Đây sẽ là số tiền thu về càng không ít thì rủi ro buôn bán càng cao. Tuy nhiên điều tưởng như chân lý ấy lại không đúng ở trường hợp đầu tư vào các dự án villa biển của các nhà đầu tư có uy tín, ví như Tập đoàn Eurowindow Holding.

bằng chứng là, số tiền thu về tối thiểu mà Eurowindow Holding kết với cư dân mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là con số 10%/năm, và tại vòng 10 năm. Đây chính là mức cam kết không những cao mà còn thuộc diện “dài hơi” nhất trên Phân khúc hiện nay.

Thậm chí, cân đong khoản nguồn lợi nhuận như thế, thì con số 10%/năm có sức nặng hơn hẳn so với khả năng sinh lợi nhuận của những kênh triển khai khác. Cũng an toàn, Nhưng lãi suất tiền gửi ngân hàng thấp hơn nhiều, chỉ 5-7%/năm.

tại khi đó, đầu tư vào vàng, ngoại tệ, chứng khoán thì quá nhiều rủi ro, bởi Phân khúc biến động thất thường khi bối cảnh kinh tế thế giới và ở nước vẫn còn nhiều bất ổn và rào cản như hưởng thụ, trắng tay lúc nào không biết.

bởi vậy, triển khai Movenpick Cam Ranh chính là định hướng vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Thậm chí, nếu khách hàng chọn mua villa biển của TĐ Eurowindow Holding thì còn có thể “ngồi mát ăn bát vàng”, an nhàn hưởng số tiền thu về “đều như vắt chanh” được chuyển đến tài khoản 6 tháng 1 lần mà không phải đau đầu lo giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động.

Movenpick Cam Ranh hướng đi an toàn cho nhà đầu tư thông thái

Dự án Movenpick Cam Ranh gà đẻ trứng vàng cho giới đầu tư

Lại phải quay trở lại với câu chuyện doanh thu càng lớn thì rủi ro buôn bán càng cao. Và nó đã lý giải vì sao có lợi tức khủng như vậy Nhưng vẫn không nhỏ khách hàng cân nhắc lên xuống khi dốc tiền triển khai vào Movenpick Cam Ranh. Họ e dè vì không biết chủ đầu tư có đảm bảo đúng tiến độ hay không, rồi lo sợ vì có thể nhà đầu tư lại thu tiền của cư dân rồi bỏ chạy như đã từng xảy ra trong nhiều chung cư dang dở.

Cũng quan ngại khi vận hành, nếu buôn bán không “xuôi chèo mát mái” thì chủ đầu tư lấy đâu ra tiền để trả cam kết sinh lời cho mình? Và rồi lại băn khoăn rằng, khi thời hạn cam kết đã hết thì tỉ suất sinh lời có còn lớn như trước hay không? Chưa kể chuyện mỗi dự án lại đưa ra mức cam kết sinh lợi nhuận khác nhau, chỗ 7-8%, địa điểm lên tới 12 – 13%, chẳng khác nào “mê hồn trận” khiến các cư dân “yếu bóng vía” thường “hoảng”.

Đây là 1 thực tế, và do vậy, theo những chuyên gia, không nên chỉ nhìn vào con số doanh thu cam kết để “lao” vào, mà phải cân nhắc thận trọng, chọn lựa chung cư đặc biệt và chủ đầu tư có danh tiếng, phải hướng tới thành phần bền vững, lâu dài. Nếu không, không những không đạt lợi nhuận như kì vọng mà cư dân còn có nguy cơ mắc kẹt tại những chung cư kinh doanh “èo uột”.

Theo tính toán của các chuyên gia, ở khi mức doanh thu 12 – 13%/năm có phần “ảo diệu”, thì mức số tiền thu về 10% là hoàn toàn có thể. Bởi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh phải nghĩ đến thành phần bền vững lâu dài không chỉ 10 năm, 20 năm mà còn xa hơn nữa và cam kết sinh lời cao chỉ an toàn, bền vững khi dự án đạt công suất cũng như giá cho thuê phòng trong mức cao.

Vì thế, chỉ các dự án toạ lạc tại “điểm nóng” về du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, đồng thời, được nâng cấp bởi những nhà đầu tư danh tiếng, vận hành bài bản thì mới đảm bảo đem đến nguồn lợi nhuận kinh doanh đặc biệt cho chủ đầu tư.

“Soi” các điều kiện như thế, thì coi ra, TĐ Eurowindow Holding đang là chủ đầu tư sáng giá nhất, có thể bảo đảm các kỳ vọng của chủ đầu tư. Hiện Eurowindow Holding đang sở hữu 15 khu nghỉ dưỡng Vinpearl từ Bắc vào Nam và luôn đứng đầu trong top những khách sạn được yêu thích nhất với công suất phòng cao nhất.

buôn bán khách sạn theo chuỗi giúp Movenpick Cam Ranh tạo dựng các quan hệ kết nối với cư dân lâu dài và đảm bảo số tiền thu về bền vững cũng như giá trị gia tăng không ngừng của sản phẩm.

TĐ Eurowindow Holding còn hợp tác với những hãng lữ hành lớn tại nước và quốc tế, đồng thời, nâng cấp hệ sinh thái gồm sân golf, khu vui chơi giải trí, spa, bệnh viện… để những khu nghỉ dưỡng Vinpearl đạt công suất phòng lên đến 90-95% và 100% vào mùa cao điểm.

do vậy, bên cạnh cam kết sinh lợi nhuận min 10%/năm ở 10 năm, chính sách chia sẻ 85% nguồn lợi nhuận trọn đời của Tập đoàn Eurowindow Holding sẽ đem đến cho chủ đầu tư biệt thự của dự án Movenpick Cam Ranh lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Leave a Reply