Nhanh tay sở hữu căn hộ tại liền kề Porte De Ville

Tại liền kề 58 Porte De Ville Trúc Khê sẽ hội tụ những kiến trúc thăng hoa ấn tượng nào, chưa đợi đến lúc công bố chính thức, chúng ta cũng có thể mường tượng về một khu đô thị xanh hoàn hảo, nơi có những tiện ích hiện đại cùng cộng đồng dân cư sôi động, mang tới trải nghiệm sống đích thực cho từng thành viên. Sản phẩm biệt thự, liền kề Porte De Ville sẽ là một trong những sản phẩm Vàng ấn chứa nhiều điểm đột phá nhất của quần thể dự án, vẫn sẽ đảm bảo yếu tố sang trọng, đẳng cấp, không gian riêng tư cho chủ nhân và những tiện ích đỉnh cao thể hiện đẳng cấp, điều mà mọi khách hàng đều mong muốn tại các sản phẩm bất động sản cao cấp.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, khói bụi xe trên con đường trở về nhà thì một bầu không khí trong lành là điều mà ai cũng muốn có và tận hưởng. Với bầu không khí trong lành tại dự án liền kề 58 Trúc Khê thì bạn nghĩ sao, có đáng để mình được đắm chìm trong đó không? Khó có dự án nào tại trung tâm Hà Nội mà bạn lại có thể sống một cuộc sống đáng sống.

liền kề porte de ville

Xem thêm: Movenpick Phú Quốc điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho tương lai

Với mặt bằng tổng thể liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville rộng k nhỏ như vậy, chúng tôi còn thiết kế thêm nhiều tiện ích top 1 cho bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn đó là mối bận tâm không nhỏ với gia đình bạn bằng hệ thống siêu thị mini với đủ đồ dùng cần thiết hàng ngày với Số lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Bên cạnh đó còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá.

Không chỉ góp phần làm nâng cao cảnh vật cho KĐT mà còn giúp lý do hòa không khí, có tiềm năng rất mạnh mẽ trong vấn đề hút bụi và bức xạ Ngày nay – một trong các nguyên nhân làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người, chuyên biệt đó là trẻ nhỏ.

Chủ đầu tư nhà liền kề 58 Trúc Khê còn Kiến trúc một con đường đi bộ với hàng xây xanh cực kỳ tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Bên cạnh đó đó là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người k nhỏ tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe ba me đã được hạn chế đáng kể.

Tham khảo thêm dự án: FLC Ngọc Vừng

Leave a Reply