Sắp công bố dự án Condotel TMS Luxury tại Đà Nẵng

Theo như thông tin chính thức từ chủ đầu tư , ngày 29/10/2017 sắp tới , tại biển xinh đẹp  TP. Đà Nẵng, công ty lớn TMS chính thức ra mắt sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng quy tụ các căn hộ khách sạn và dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao dự án Condotel TMS Luxury với 42 tầng dự án cao nhất thành phố.

Vị trí đắc địa tại Condotel TMS Luxury

Condotel TMS Luxury dự án mang tới một làn sóng mới mẻ, đc ví như “thành phố thu nhỏ” ngay tại trung tâm Đà Nẵng. đầu tư mang tới quy định sống mới mẻ, hội đủ khu thương mại, vui chơi giải trí cũng như căn nhà ở… đi theo mô hình “tất cả vào một”.

Vị trí đắc địa hoàn hảo tại dự án Condotel TMS Luxury

Có thể nói , vị trí đầu tư Condotel TMS Luxury khi là vị trí “kim cương” độc tôn bậc nhất TP Đà Nẵng , không những hướng nhìn trực diện ra biển, mà quanh dự án còn khi là phòng tập trung các cơ quan hành chính trọng yếu cũng như hạ tầng giao thông hoàn hảo. nhờ vậy, dự án kết nối nhanh gọn tới những cơ quan hành chánh tỉnh, các khu công nghiệp trọng điểm cũng như các khu vực phượt, chiếc rốn văn hóa truyền thống,..

Condotel TMS Luxury được gia công bởi CallisonRTKL top 8 đơn vị quy hoạch của thế giới, các sản phẩm hoặc phòng khách sạn sau đây đều phải sở hữu các sức hút riêng biệt. không chỉ là đẹp về hình thức mà theo phát minh xây dựng khép, tận dụng công năng cũng như trang bị những biện pháp vận hành khéo léo, TMS Thành Phố Đà Nẵng mang tới cho người tiêu dùng nơi ở yêu cầu 5 sao, đảm bảo tổng cộng những sản phẩm đều phải sở hữu ánh sáng cũng như gió thoải mái và tự nhiên. có thể nói dự án  Condotel TMS Luxury chính là biểu tượng kiến trúc mới mẻ, đưa về cho quý khách các Dùng thử tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Thiết kế phong cách đột phá chỉ có tại Condotel TMS Luxury

Cùng với tổng quy hoạch lên tới 2.600 m2. mặt bằng Condotel TMS Luxury gồm diện tích S linh hoạt từ 45m2 – 68m2 bao gồm một -2 phòng ngủ, thỏa mãn nhu cầu cao nhất các thị hiếu khác nhau của khách hàng, từ người cô quạnh đến gia đình đa như thế hệ. ngoài các dự án còn đc tích hợp không khí xanh cùng với rất nhiều các căn hộ tiện ích thời thượng tiêu chuẩn 5 sao giống như : Sky Bar thời thượng trên tầng tối đa của tòa ngôi nhà, bể bơi 4 đợt bán lộ thiên, Chuỗi nhà hàng buffet – VIP thời thượng,Trung tâm tư vấn sức khỏe – sắc đẹp thời thượng ,Trường Anh ngữ quốc tế SCOTS English Australia và trường quốc tế liên cung cấp TMS đẳng cấp số 1 trên Đà Nẵng…

Condotel TMS Luxury dự án  bao hàm 42 tầng nổi, 01 tầng hầm, gồm: 328 phòng khách sạn, 746 dịch vụ du ngoạn phối kết hợp tiện ích ưu việt “3 trong 1”: nghỉ ngơi – đến thuê – tài sản thu thập, đặc biệt quan trọng tích hợp tiện ích ưu việt “3 trong 1”: nghỉ ngơi – mang lại thuê – gia sản tích lũy, đặc biệt gồm 56 căn được chủ đầu tư cam kết thuê lại. ngoài những, chủ chi tiêu cho thấy thêm, vào lễ diễn ra dự án vào ngày 29/10 sắp tới sẽ có nhiều ưu đãi cũng như phần qua giá trị dành Tặng quý khách. ngoài ra với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 370 triệu chiếm hữu gần căn hộ du lịch “hot” nhất TP Đà Nẵng.

Dịp này, công ty chi tiêu công ty lớn CP công ty lớn TMS tuyên bố chính sách dành riêng cho dự án Condotel TMS Luxury. thay vì chiếm hữu cũng như cho thuê đi theo thông lệ thông thường, những công ty chiếm hữu rất có thể đến nhà đầu tư chi tiêu thuê lại để hưởng lợi tức vĩnh viễn. đây là một chế độ khuyến mãi rất lớn mà nhà đầu tư chi tiêu muốn dành tặng ngay khách hàng.

Condotel TMS Luxury  mũi nhọn tiên phong trên thị trường “mới nổi” 

Đi theo sách lược phát triển ngành du lịch vừa được Chính phủ phê duyệt, nhà nước đã ưu tiên phát đạt phượt cũng như coi là ngành kinh tế tài chính mũi nhọn, trong các số đó đặt mục tiêu đạt 17-20 triệu lượt khách hàng quốc tế cũng như 82 triệu lượt khách hàng trong nước trong 2020, tổng thu đạt tầm 35 tỷ USD.

thành phố biển TP. Đà Nẵng đc thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ôn hòa cùng rất nhiều danh thắng, di tích nhiều người biết đến cùng với biển TP. Đà Nẵng, Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô, Ghềnh Ráng Tiên Sa, tháp song Champa, cù lao Xanh, chùa Long Khánh, Đồi thi nhân, Bảo tàng Quang Trung,… ưu thế về du lịch biển cũng như bề dày trầm tích lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống là một một ưu thế khiến cho nét khác biệt so với các cái nôi phượt trong khu vực.

Đây cũng là hạ tầng cho các Xu thế đầu tư mới mẻ và những quỹ đất mới mẻ của rất nhiều người tiêu dùng, trong đó gồm những công ty vào lĩnh vực BDS du lịch.

Ngoài các Thị phần du lịch lớn giống như Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc…gần đây TP Đà Nẵng – Bình Định cũng được xem là điểm đến của giới đầu tư nhà đất, trong số đó bao gồm sự giúp sức đáng chú ý của cơ quan ban ngành sở trên cùng rất tư duy quy hướng “đi trước một bước”, nhà động trong công tác mời gọi đầu tư, phát huy tiềm năng phượt của địa phương.

Qua đó, góp phần trợ giúp thị trường bất động sản nghỉ ngơi TP Đà Nẵng gồm “sức bật” rộng lớn, tạo nên ấn tượng, thu hút cũng như thú vị những nhà đầu tư.

Theo thống kê, trong năm 2016, Bình Ðịnh đón 3,2 triệu lượt khách hàng, tăng 23% so với năm 2015, lợi nhuận đạt 1.497 tỷ đồng, tăng 44% so với thời gian trước. trong đó, Thành Phố Đà Nẵng được xem là tâm điểm tăng trưởng với lượng khách hàng du ngoạn không giảm hơn 20%/năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam Trung bộ cũng như 15% của toàn nước.

Với số lượng khách du lịch đến tham quan tại Đà Nẵng là rất lớn sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng cho khách du lịch thuê là một sự lựa chọn thông minh dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Leave a Reply