SonaSea Condotel Phú Quốc mang lại những thuận lợi gì

Dự án SonaSea Condotel Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm bãi Trường, Cung tuyến được ví như 5 sao với khu nghỉ dưỡng, khách sạn nổ tiếng như : Novotel, Melia, Intercontinental, Sheraton, Pullman.

Với 300 ngày nắng trong năm, vị trí của công trình được thừa hưởng vẹn toàn với những vẻ đẹp tinh túy nhất của thiên nhiên. Nhiệt độ trung bình chỉ 28 độ C, Không bị ảnh hưởng từ bão và luôn sở hữu hệ sinh quyển phong phú. Mục đích mang lại một khu nghỉ dưỡng sánh ngang với tiêu chuẩn quốc tế thế giới, Sonasea Condotel Phu Quoc được đặt tại vị trí trung tâm Bãi Trường thuộc vùng đất ngọc Phú Quốc. Với vẻ đẹp hoang sơ khó cưỡng lại, nơi đây từ lâu đã đón hàng triệu lượt du khách đặt chân tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Tổng lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 tăng khoảng 23,3% so với năm 2014, đặc trưng 30% trong đó là lượng du khách quốc tế đến đảo tăng 40% theo các năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015. Bãi Trường thuộc địa phận phía Nam của hòn đảo Phú Quốc và nổi danh với bải biển dài đẹp nhất nhì Phú Quốc, được ví như thiên tuyến nghỉ dưỡng Maldives của Việt Nam.

Để nắm bắt được thông tin của dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với “ Vị trí vàng – Đất sinh lời ” sẽ đem lại cho cư dân một kỳ nghỉ dưỡng thật thu giãn và hạnh phúc bên gia đình.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin vào dự án

Leave a Reply