SỐNG BÌNH YÊN VỚI TIỆN ÍCH TẠI THE K PARK VĂN PHÚ

Trên cơ sở đề cao tính bền vững của công trình, tại chung cư The K Park từ việc lựa tìm nhà thầu thi công uy tín. Kỹ thuật xây dựng tiên tiến, các vật liệu cao cấp,… Đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho công trình sở hữu chất lượng phải chăng nhất. Hệ thống vách kính, cửa sổ, trần, đá ốp, và sơn chất lượng cao… Các điều đó sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 sự yên tâm tuyệt đối.

TIỆN ÍCH TẠI THE K PARK CHO CUỘC SỐNG BÌNH YÊN

Chung cư The K Park Văn Phú mang hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại. Nhiều đáp ứng được các nhu cầu cơ bản nhất cho đa số hộ gia đình ở đây. Từ các thiết bị thiết yếu như : Siêu thị , Bãi gửi xe cao cấp, nhà trẻ mầm non, trung tâm thương mại….. Cho đến các dịch vụ giải trí như bể bơi, r ạp chiếu phim, spa, gym,….

Đều là những thương hiệu lớn tại Việt Nam. Đảm bảo sẽ đem lại cho cư dân v sự vui vẻ, đa số ,hạnh phúc.

Khi bước vào tầng 1 của tòa nhà thì trước tiên ở chính giữa là một sảnh chờ nhiều, lát gạch cao cấp, trần cao, sẽ đem đến cho người dùng 1 cảm giác tự hào, hãnh diện. Ngoài ra thì ở ngay tầng 1 sẽ với một khu dành cho phòng giao dịch ngân hàng. Phòng giao dịch ngân hàng sẽ phục vụ cho mọi cư dân dự án và cư dân quanh đó khu vực Văn Phú.

Các tiện ích thiết yếu phục vụ nhu cầu của cư dân như bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, hệ thống an ninh… đều được trang bị đầy đủ, sử dụng những công nghệ hiện đại mang lại sự tiện nghi và an toàn cho cư dân.

Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.

Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi bộ là cư dân nơi đây sẽ đến công viên rộng 100 ha ( có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ điều hòa ) ngay tại dự án được thành phố Hà Nội đang triển khai xây dựng rầm rộ.

The K Park Văn Phú luôn nhận thức được rằng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho cư dân nơi đây. Ko chỉ là 1 căn hộ sang trọng, tiện nghi. Mà còn bao gồm cả những tiện ích đi kèm để mang lại cho cư dân một cảm giác tha hồ , vui vẻ, …. Và tự hào vì đã là cư dân sống tại The K Park.

Leave a Reply