Tận hưởng thiết kế chung cư Vinhomes Nghệ An

Vinhomes Vinh Nghệ An Năm 2016 được kỳ vọng sẽ đó là một năm lạc quan cho lĩnh vực BĐS. một loạt Khu đô thị trên các phân khúc: chung cư , khách sạn đến bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được đưa ra thị trường. Đây chắc chắn sẽ đó là “cơ hội vàng” cho TĐ , chuyên biệt với một sản phẩm tín nhiệm , chất lượng và chuẩn mực 5* như Vinhomes Nghệ An.

Mang trong mình thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes trị giá lên tới 334 triệu USD, là thương hiệu bất động sản sáng giá hàng đầu năm 2017. Chính vì điều này , các căn hộ dự án kế thừa và phát huy những điểm mạnh đã sở hữu qua những Khu đô thị trước như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,…. Với sự đầu cơ mạnh mẽ của CĐT Vingroup và tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh, trong tương lai căn hộ chung cư Vinhomes Nghệ An dự tính sẽ là dự án đi đầu trong tăng trưởng căn hộ đẳng cấp, trở nên ưu việt đầu tư bất động sản gần nội đô Nghệ An.

Kế thừa tinh hoa của những Khu đô thị Vinhomes, dự án Vinhomes Nghệ An hứa sẽ mang lại cuộc sống tính năng tiên tiến nhất .

Không chỉ kiến tạo thành những nhà tiên tiến , tinh tế nơi vị trí vàng , Khu đô thị căn hộ chung cư Vinhomes Nghệ An còn mang đến cho người dân một cuộc sống Thật sự tính năng với những dịch vụ không thể tuyệt vời hơn như: trung tâm thương mại, nhà trẻ thế giới, trường học, văn phòng…và công năng đẳng cấp như hồ bơi bốn mùa, hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng giặt đó là cao cấp…

Tọa lạc ở vị trí đắc địa đắc địa, ngay tại tuyến đường Vinhomes Vinh dự án chiếm hữu khả năng gắn kết vô cùng linh hoạt khi nằm trên 2 tuyến phố trung tâm: Vinhomes Vinh và Trần Khát Chân. Đi lại tới trung tâm nội đô Nghệ An hay khu vui chơi thư giãn , trung tâm thương mại không cực kỳ xa. Đặc biệt , ngay trong bán kính chưa đầy 5km, hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị…phân bố với mật độ khá dầy.

Leave a Reply