The K Park- nhận xét của chuyện gia.

chung cư The K Parkdự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư Deawoo, việc ra mắt tòa nhà The K Park sẽ được mở bán vào tháng 5 tới làm cho cho người người, nhà nhà chú ý mạnh mẽ. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn còn mơ hồ, nhiều người không hiểu sâu sắc được các vấn đề bức bách tại bất động sản. Vì nguyên nhân này, hội thảo bất động sản năm 2017, những chuyên gia có các chia sẻ nhất định. khách hàng chú ý có thể đọc bài viết dưới đây.

Đã có vô cùng nhiều trường hợp các dự án được quy hoạch Tuy nhiên chưa có chuyển quyền khai thác đất cho khách hàng, chưa xin cấp phép thiết kế chung cư dẫn đến đình trệ về sau. Vấn đề này còn liên quan đến nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với Nhà nước. Vì thế, khách hàng nhà tòa nhà cần nắm được để liên hệ quan trọng, yêu cầu cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về vấn đề liên quan đến chung cư mà mình đang muốn tham gia. Lời khuyên cho vấn đề như thếkhách hàng cần có sự tìm hiểu thật kỹ càng về đơn vị đầu tư, độ hàng đầu của , phương pháp làm việc, và các giấy tờ.

>> http://thekparksvanphu.info/

>>http://thekparksvanphu.net/

Với luật sư Nguyễn Kiều Hưng ông có chia sẻ rằng, khi mua nhà, phần lớn khách hàng bị cuốn vào các lời mời gọi ra mắt dự án của môi giới, bộ phận kinh doanh… mà bỏ qua điều trọng điểm nhất của chung cư là tính pháp lý full. Đa phần các tin tứcngười dùng thấy thường mới chỉ chứa đựng được bề nổi của tòa nhà. khách hàng chỉ biết nhiều về giá cả, địa điểm, tiện ích, dịch vụ mà không biết về quyền khai thác đất này nào, những giấy phép triển khai đã được phê duyệt chưa

Còn dưới góc nhìn của chuyên gia kinh tế, thạc sĩ Đinh Thế Hiển dự đoán, thị trường BDS năm 2017 sẽ gặp một số khó khăn. các thời điểm hoàng kim của bất động sản là được nhà nước triển khai bơm vào một số tiền lớn vào Phân khúc. Riêng năm nay, Nhà nước sẽ không có gói kích cầu nào đông đảo. Chính Bởi vậy, BDS năm nay không có biến động mạnh mẽ nào mà chỉ chú ý vào một số chung cư thị trường căn hộ. Thạc sĩ Đinh Thế Hiển khuyên người tiêu dùng và chủ đầu tư nên “chọn mặt gửi vàng” với các sản phẩm của đơn vị đầu tư lớn, tiềm lực tài chính lớn, danh tiếng trên thương trường.

ngoài ra, thạc sĩ Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính ngân hàng có đưa ra ý kiến phân khúc BDS nghỉ dưỡng Mỹ rất khác VN. Mỹ, chủ đầu tư không được phép ra ngoài mời gọi người dân đóng góp tiền vào dự án như tại Việt Nam. đơn vị đầu tư chỉ được vay ngân hàng rồi xây dựng. Sau khi hoàn thành cư dân chỉ việc đến mua.

Đối với thực tế của thị trường BDS Việt Nam, Nguyễn Trí Hiếu khuyên người mua nhà quan tâm đến các dự án được ngân hàng bảo lãnh. “Việc bảo lãnh như thếcần thiết để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Chỉ có này thì tình trạng ôm nợ, tiền mất tật mang sẽ không còn xảy ra nữa”, TS Nguyễn Trí Hiếu nói.

Leave a Reply