Thị trường đang nóng lên từng ngày với dự án The K Park

Bên trên cơ sở tôn vinh tính chắc chắn của công trình xây dựng, tại dự án The K Park từ các việc chọn lựa căn nhà thầu xây dựng uy tín, các nguyên liệu cao cấp, technology thiết kế tiên tiến… đều được tuân hành đi theo một công đoạn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho công trình có tiện nghi tốt nhất. tập hợp cửa ngõ sổ, vách kính, đá ốp, trần cũng như sơn chất lượng cao… các điều này đã mang lại mang lại gia đình các bạn một sự yên tâm vô cùng.

dự án The K Park Văn Phú mang hệ thống lợi ích rất trẻ trung, phong phú thỏa mãn nhu cầu đc các nhu cầu cơ bản nhất đến toàn bộ hộ gia đình ở đây. Từ các thứ quan trọng như : Bãi gửi xe cao cấp, shop, mua sắm, nhà trẻ lớp mầm non…..cho tới những căn hộ thư giãn như rạp chiếu phim giải trí, bể tập bơi, gym, spa….đều là những tên lớn trên Việt Nam, đảm bảo sẽ đem đến đến dân sinh The K Park sự khá đầy đủ, sung sướng, hạnh phúc.

Khi bước trong tầng 1 của tòa ngôi nhà thì đầu tiên tại chính giữa là một trong sảnh chờ rộng thoải mái, trần cao, lát gạch cao cấp sẽ mang đến cho những bạn một cảm thấy hãnh diện, tự hào. Không chỉ thế thì ở ngay tầng 1 sẽ có 1 khu dành riêng cho khu vực đơn hàng ngân hàng. Phòng giao dịch ngân hàng sẽ Ship hàng đến toàn thể cư dân dự án công trình và dân sinh bao quanh khoanh vùng Văn Phú. The K Park Văn Phú trực tiếp nhận thức được rằng hàng tiêu dùng mà Shop chúng tôi mang đến mang lại cư dân đây là không chỉ một căn hộ tiện nghi, sang trọng mà còn bao gồm cả những ích lợi đi kèm theo để đem đến cho dân cư một cảm giác thoải mái và dễ chịu, phấn kích, ….và tự hào vì đã là cư dân sống tại The K Park.

Kế tiếp tầng 2 chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng thích thú bởi đó chính khi là trung tâm thương mại mua sắm và chọn lựa, sản phẩm y tế và nhà trẻ mầm non. Cùng với trung tâm thương mại mua sắm thì gần kề The K Park Văn Phú đã quy hoạch để phân khu đi theo mỗi nhà đề không giống nhau giống như : Thời trang, mỹ phẩm, chiếc rốn điện máy,….để đáp ứng toàn thể các thị hiếu về mua sắm của cư dân nơi đây. đồng thời khu vực khám đa khoa cũng như ngôi nhà trẻ mẫu giáo cũng trở thành sống tầng 2 nhằm ship hàng cho những hộ gia chủ mang người già, trẻ nhỏ rất cần được chăm sóc liên tục.

Tầng 3 được Chung cư The K Park dành riêng một trung tâm thoáng rộng nhằm lộ diện ích lợi siêu thị. Cửa hàng nơi đây đã không chỉ là những sản phẩm đóng góp gói mà đã còn có bao gồm cả những thực phẩm thường ngày như thịt, rau,…..để dân sinh đây là có thể dễ đàng mua sắm một cách tiện lợi, không nhất thiết phải đi ra khỏi không gian sống để rất có thể đi chợ hàng ngày. ngoài cửa hàng ra thì sẽ có được thêm 1 vài siêu thị cũng bán chuyên đề về đồ ăn cũng rất được đặt ở tầng 3 nhằm đa dạng mẫu mã có thêm sự chọn lựa.
Cùng nhìn lại tổng cộng những ích lợi, chắc rằng các bạn sẽ nhận thấy chất lượng và giá trị của dự án The K Park đã sánh ngang với những dự án công trình khu căn hộ tinh vi chất lượng cao dẫu thế số tiền mà các bạn chi ra để có 1 căn hộ sống nơi đây thì rất hài hòa.

Leave a Reply