TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ tọa lạc ở trung tâm quận Hoàng Mai Hà Nội , ở một địa thế vô cùng đẹp mà dễ dàng có được sự di chuyển ra các vùng lân cận cũng như các quận tại thủ đô Hà Nội.

Sự xuống cấp có nguyên nhân do nguồn kinh phí duy tu, sửa chữa quá eo hẹp. Tiền thu từ việc cho thuê nhà không thấm tháp gì so với tiền sửa chữa, khắc phục, gia cố lại nhà. Việc sửa chữa cũng chỉ mới tiến hành một cách cầm chừng, tình thế theo kiểu phát hiện nguy hiểm ở đâu, dân làm đơn đề nghị sửa chỗ nào thì khắc phục chỗ đó. Số phận những lô nhà tập thể tự quản còn bi đát hơn do các đơn vị chủ quản này đã thanh lý, không còn thu tiền thuê nhà nữa và bỏ mặc những lô nhà cho cán bộ công nhân viên của mình tự sửa chữa. Thực tế cho thấy nỗi sợ chung cư ăn sâu vào tâm trí của đa phần người trung niên, lớn tuổi, nên chung cư bị quy chụp là “nghèo mới ở chung cư”, nhưng họ đâu biết nếu đa phần người Việt chịu ở chung cư thì đô thị sẽ mang lại rất nhiều tích cực.
Trước thực trạng người dân quá ngao ngán với nhà tập thể kiểu cũ, nhiều người cho rằng việc đầu tư xây nhà chung cư ở Hoàng Mai sẽ khó thu hút khách hàng. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận được những điều mà chung cư đã làm cho cư dân, nhất là khi lượng dân cư tăng nhanh, nhu cầu về nhà ở cần được phát triển theo một chiến lược lâu dài.
Chung cư số 1 Trần Thủ Độ cũng được xây dựng từ sự đầu tư của tập đoàn Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát,dự án đang dần khẳng định vị thế của mình và mức độ cần thiết của dự án với người dân đất cảng, điều mà chủ đầu tư đang mong muốn thực hiện. chung cư số 1 Trần Thủ Độ có những sản phẩm như chung cư giá rẻ và shophouse.
Shophouse tại khu đô thị chung cư số 1 Trần Thủ Độ lại là một dòng sản phẩm đặc biệt: sở hữu mặt tiền rộng rãi và diện tích vỉa hẻ hợp lý nhằm ưu tiên mục đích thương mại. Chủ sở hữu shophouse chung cư số 1 Trần Thủ Độ có thể tùy ý sáng tạo không gian sống đa dạng và sử dụng linh hoạt tầng trệt để mở cửa hàng hoặc bán thuê văn phòng, trong khi vẫn có thể sinh sống thuận tiện ở các tầng trên. Nằm gần khu chung cư chung cư số 1 Trần Thủ Độ, shophouse tại dự án sẽ tận dụng được tối đa nguồn khách hàng đông đúc tại khu vực này để mở trung tâm tiếng Anh, cửa hàng sách, trường mần non, phòng khám…

Leave a Reply