Tiện ích đẳng cấp của Pentstudio condotel Tây Hồ

Pentstudio condotel Tây Hồ tổ hợp những nhà cấp cao, đó là sản phẩm mới trong chuỗi các loại hình sản phẩm nhà ở do CĐT CTX Holdings đầu cơ xây dựng phát triển. Với thiết kế thông minh và sang trọng, căn hộ Pentstudio condotel Tây Hồ được rất nhiều quý khách để ý đặc biệt là giới thượng lưu

Tổng quan về dự án Pentstudio condotel Tây Hồ

Dòng sản phẩm Pentstudio dự án condotel Tây Hồ lần đầu thấy tại nước nhà vào các năm cuối thế kỷ 21 và ngày càng phổ biến, được các chủ đầu tư bất động sản lựa chọn và đưa vào những dự án BĐS cấp cao Hiện nay.

Loại hình nhà Pentstudio condotel Tây Hồ được thiết kế thành hai tầng. Không gian tầng một được chủ nhân Kiến trúc với các bên cạnh có chức năng sử dụng làm phòng khách, phòng bếp, kế cận sinh hoạt chung. Không gian tầng hai đó là không gian các phòng ngủ và là nơi riêng tư của từng thành viên trong gia đình. Thiết kế nhà Pentstudio condotel Tây Hồ Kiến trúc khá gọn gàng, rộng rãi và thoái mái nhưng vẫn tôn lên sự tiên tiến, sang trọng trong thiết kế.

tiết diện nhà Pentstudio condotel Tây Hồ 3 phòng ngủ có mức Diện tích dao động từ 75 – 205m2, đó là cảnh quan với khoảng Diện tích khá lớn. Pentstudio Condotel Tây Hồ được nằm ở vị trí căn hóc, thiết kế của Khu đô thị có đa dạng cửa k nhỏ bằng kính ốp sát chân tường và màu trong suốt , giúp tận dụng tối đa năng lượng áng sáng, gió từ tự nhiên đem đến bầu không khí trong lành và tươi sáng cho căn căn hộ.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Pentstudio condotel Tây Hồ

cảnh quan và tiện ích căn hộ trải rộng trên mặt sàn k nhỏ, từng vách ngăn căn hộ giảm đi so với những nhà thông thường, tạo sự thoáng đãng và cảnh nhìn rộng cho căn căn hộ.

Giá bán các căn hộ Pentstudio condotel Tây Hồ đắt hơn so với từng nhà thường thường thường nên đông đảo các nhà này được ngưởi nổi tiếng, giới thượng lưu quan tâm và tìm mua. Được ví như những căn biệt thự kiểu mới trên cao, đây là một cảnh quan khá mới mẻ và thỏa sức sáng tạo cho chủ nhân.

Pentstudio condotel Tây Hồ thừa hưởng hệ thống tiện dụng từ Khu đô thị mang lại như trường học, bệnh viện, TTTM, khu vui chơi thư giãn, công viên cây xanh…. Và đồng thời có một số căn hộ Pentstudio dự án condotel Tây Hồ cũng có các tiện lợi và cảnh vật bên trong căn hộ như Bể bơi, sân vườn tạo không gian căn hộ thêm phần hiện đại, nâng tầm chất lượng của ngôi nhà. Còn gì thú vị hơn khi ngôi nhà trên cao của mình lại có các cảnh vật điểm nổi bật không hề kém cạnh một ngôi căn hộ tại mặt đất. Chủ nhân có thể trải nghiệm không gian tươi mát từ khu vườn nhỏ xinh của ngôi nhà.

Chiếm hữu căn hộ Pentstudio condotel Tây Hồ , chủ nhân không chỉ quá dễ dàng đó là chiếm hữu một BĐS cấp cao, mà đó còn là sự sở hữu của một đẳng cấp sống riêng biệt với chất lượng tinh thần cao.

Với các tiện dụng đẳng cấp của dự án mang đến Pentstudio condotel Tây Hồ bảo đảm sẽ đó là một chốn an cư tuyệt vời top 1 cho quý người dân.

Leave a Reply