Tiến độ mới nhất được cập nhật bởi chủ đầu tư chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Với dòng người nhập cư tăng dần đều trong những năm qua, dân số Hà Nội đã tăng lên từ 5-8 triệu người, điều này đã dẫn tới nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở cho người dân của . Chung cư Hải Phát Complex Số1 Trần Thủ Độ mặc dù chưa ra thị truờng nhưng đã tạo đuợc sự quan tâm rất lơn của khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án hứa hẹ sẽ tạo nên đuợc cơn sốt mới trên thị truờng bất động sản Hà Nội trong năm 2017 này.

Sau khi mở rộng địa giới hành chính thì dân số Hà Nội có xu hướng tăng từ 5-8 triệu người điều này dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở. Chung cư Hải Phát Complex Số1 Trần Thủ Độ mặc dù chưa ra thị truờng nhưng đã tạo đuợc sự quan tâm rất lơn của khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị truờng bất động sản Hà Nội trong năm 2017 này.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ sở hữu vị trí mặt tiền dài 400m, một vị trí không thể đắc địa hơn với mặt tiền hướng ra đường lớn, rộng rãi, cảnh quan thoáng đãng trong xanh
Tọa lạc tại lô đất vàng đầu tiên trên mặt đuờng Trần Thủ Độ Quận Hoàng Mai, trên lô đất số 1, tiếp giáp với bến xe Nuớc Ngầm. Là Khu vực phát triển năng động và hệ thời có hệ thống gia thông đi lại cực kỳ tiện lợi. Cư dân sống tại đây sẽ đuợc thuờng huởng những tiện ích săn có của khu vực như: Công viên Hồ Điều hòa Yên Sở, Công viên Hồ điều Hòa Linh Đàm, bến xe Nuớc Ngầm, hệ thống truờng học, bệnh viện hàng đầu.

Hệ thống y tế của quận Hoàng Mai cũng nhiều khởi sắc, nhiều bệnh viện tuyến trung ương tọa lạc nơi đây để người dân có thể có điều kiện được thăm khám thường xuyên và được phục vụ nhanh và tốt nhất các dịch vụ y tế. Và tất nhiên là cư dân của chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ được hưởng thụ các dịch vụ y tế hiện đại nhất cả nước, với hàng trăm chuyên khoa, nhiều bác sĩ giỏi và lành nghề ở bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nội tiết Trung ương,… Chưa kể đến hệ thống nhà thuốc đi kèm sẽ khiến gia đình cư dân dễ dàng mua bán và chăm sóc sức khỏe.

Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Nơi đây có đầy đủ tiện ích khép kín của Tổ hợp Thương Mại – Dịch Vụ. Các hoạt động mua sắm diễn ra tấp nập không kém bất cứ nơi nào.

Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là nơi để xe lý tưởng không chỉ đáp ứng nhu cầu cư dân mà cả khu đô thị Pháp Vân. Các tiện ích cao cấp như phòng tậm gym, spa, bể bơi, cà phê thư giãn…được tích hợp đầy đủ. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí ở Tầng 3 của mỗi tòa nhà là nơi tổ chức các sự kiện công cộng cho cư dân tại Dự án chung cư Số 1 Trần Thủ Độ.

Leave a Reply