Trung tâm thương mại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Chuỗi Shopping Mall, siêu thị với sự góp mặt của các thương hiệu thời trang nổi tiếng, những sản phẩm tiêu dùng sang trọng được bố trí tại tầng 1 và tầng 2 của tòa tháp căn hộ đỉnh cao Vinhomes Palais de Louis.

Shopping mall sẽ là nơi quý khách hàng và gia đình tận hưởng và thỏa mãn niềm đam mê mua sắm. Hài hòa với tổng thể kiến trúc chung và phục vụ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, khu mua sắm luôn được trang hoàng kiều diễm, là trọng điểm đến để kiếm tìm các món đồ quý hiếm, đắt giá hay chỉ đơn giản là thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn.

>>http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/

Chuỗi siêu thị tiêu dùng thông minh tại Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên được bố trí khoa học, hài hòa tại quần thể chung nhằm tạo điều kiện dễ dàng tối đa cho cư dân tại việc di chuyển, tìm kiếm và lựa chọn các mặt hàng thiết yếu cho đời sống hằng ngày.

Sau khi hoàn thành và khánh thành chuỗi tiện ích Palais de Louis – Shopping Mall, siêu thị sẽ phục vụ nhu cầu mua sắm của không chỉ dân cư tòa cao ốc mà cả những gia đình sống khu vực lân cận.

Leave a Reply