Vì sao bạn nên lựa chọn dự án The k Park để đầu tư

Theo chuyên gia nhận định phân khúc BDS nghỉ dưỡng 6 tháng cuối năm sẽ là thời gian phát triển căn hộ đẳng cấp ở khu vực phía Tây Hà Nội. bây giờhưởng nhu cầu mua nhà hàng đang có sự gia tăng với tiến độ tăng trưởng kinh tế vùng tăng ngay lập tức kết hợp với lượng người di dân cao nên vấn đề địa ốc khu vực Hà Đông luôn được sự săn đón của dân cư sống và làm việc lân cận.

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ lại là quận trẻ với tiềm năng phát triển ngay lập tức và mạnh mẽ , môi trường sống trong sạch hệ thống tiện ích đồng bộ ,chỉ mất 10 phút là di chuyển vào trung tâm Hà Nội. chung cư The K Park là chung cư hết lòng được chủ đầu tư xây dựng và kiến tạo nên khu đô thị sinh thái vô cùng hấp dẫn nhất khu vực.Với thiết kế bề ngoài Hàn Quốc chi tiết tỷ mir đến từng đường nét đáp ứng các khách hàng khó tính nhất.Điểm nhấn những căn hộ đều thiết kế vuông vắn phối hợp với gam màu sáng tạo cảm giác cao cấp và tinh tế cho căn phòng dân cư.

Bể bơi vô cùng hấp dẫn trong dự án The K Park Văn Phú

dự án The K Park được lấy ý tưởng phong cách Hàn Quốc trẻ trung năng động và hoàn hảo dự án là tổ hợp căn hộ sang trọng, trung tâm thương mại,biệt thự gần phối hợp với tiện ích năm sao đem đến cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân.

giới thiệu chung cư The K Park

✳ đơn vị đầu tư : Công ty CP đầu tư và nâng cấp BDS Thế Kỷ (Cen Invest)

✳ công ty thi công: Licogi 13 –FC, Vinaconex 4

✳ Quy mô: 3 Tòa nhà chung cư cao 23, 25 và 27 tầng

✳ Tổng diện tích khu đất: 13.708,5m2

✳ Tổng số căn hộ: 951 căn hộ

✳ thời kì khởi công: Qúy 1/2017

✳ dự định bàn giao: Qúy 3/2018

Xem thêm : Dự án Pan Pacific Đà nẵng sắp được mở bán

Leave a Reply