Vinhomes D’.Palais de Louis hót vì vị trí và quy mô xây dựng

Vị trí dự án vinhomes nguyễn văn huyên
dự án D’.Palais de Louis nằm trong Số 6 Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Thủ đô, bí quyết trung tâm thành phố 5km và sân bay Nội Bài 25km.

địa điểm tòa nhà:
Phía Đông giáp khu villa mới xây dựng và đường giao thông quy hoạch.
Phía Tây giáp đường Nguyễn Văn Huyên
Phía Nam giáp Viện Bảo tàng Dân tộc học
Phía bắc giáo trường THCS Lê Quý Đôn
Đây được xem là một đại lộ hiếm hoi còn lại giữa trung tâm Hà Nội, khoáng đạt với sức hấp dẫn của các kiến trúc công cộng. Quý khách không thể tìm thấy những tư gia với ngói đỏ xô nghiêng nếu là người hoài cổ, các hãy thử sải chân với bước dài khoan thai trên hè phố đông đảo rợp bóng cây xanh, hít một phong cách sâu để tận hưởng môi trường quyền quý.

>>> Có thể bạn quan tâm the emerald mỹ đình

Quy Mô:

D’.Palais de Louis được xây dựng quy hoạch trên khu đất có quy mô 4.791m2, sản phẩm được kiến trúc theo phong cách thiết kế Pháp, Ý cổ điển. Tòa nhà có 242 căn hộ chia ra 10 loại căn hộ với 10 hơi thở nội thất khác nhau. Diện tích mặt thông qua căn hộ từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn siêu sang rộng hơn 1000m2. hoàn hảo, những căn hộ “đế vương” được dát vàng và thiết bị các nội thất đẳng cấp toàn cầu.

Là sản phẩm căn hộ đế vương của TĐ Tân Hoàng Minh, D’.Palais de Louis được khởi công từ tháng 12/2009, có thiết kế Pháp, cao 27 tầng và 4 tầng hầm. Khu căn hộ có 10 loại khác nhau tuy nhiên cùng chung hơi thở Hoàng gia cổ điển Châu Âu.

kiến trúc căn hộ D’.Palais de Louis theo hơi thở 1 tòa tháp với các căn hộ đẳng cấp bậc nhất, một khách sạn 5 sao, một môi trường sang trọng và duy nhất tại Việt Nam, 1 công trình tuyệt vời đến từng chi tiết, chất lượng bền vững với thời kì, vật liệu và thiết kế bên trong xa xỉ, tinh sảo hiếm có song hành cùng tiện nghi ưu việt dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.

Leave a Reply