“VINHOMES GALLERY” CHUẨN BỊ ĐỔ BỘ THỊ TRƯỜNG BĐS

Vinhomes Gallery là dự án “Đẳng cấp nhất tại trung tâm quận Ba Đình” được tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai với số vốn khổng lồ trên đường Giảng Võ.

Giới đầu tư đánh giá cao siêu dự án này không chỉ bởi vị thế đắc địa nhất từng được Vingroup đầu tư tại thủ đô mà còn bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng cơ hội sinh lời hấp dẫn chưa từng có cho nhà đầu tư.

Trước bối cảnh hàng nghìn dự án được triển khai quanh khu vực thành phố Hà Nội, Vinhomes Gallery vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt, thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng và giới đầu tư.

Nguyên nhân khiến Vinhomes Gallery Giảng Võ tạo ra cơn sốt?

Nhiều người mệnh ra vị trí mặt tiền đường Giảng Võ dự án đang sở hữu là “VỊ TRÍ VÀNG CUỐI CÙNG” bởi từ vị trí này cư dân tương lai có thể ngắm nhìn bao quát khung cảnh lung linh – huyền ảo của mảng đất Thăng Long. Đặc biệt, Vinhomes Giảng Võ được hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông hiện đại nhất thủ đô cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ – đẳng cấp:

  • Vinhomes Gallery nằm tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch Giảng Võ và Kim Mã
  • Có tầm View tuyệt đẹp nhìn ra 4 hồ xung quanh, tiêu biểu nhất.
  • Vinhomes Gallery – dự án căn hộ để bán duy nhất được phát triển trong khu vực có nhiều trụ sở, đại sứ quán.
  • Thuận tiện di chuyển tới trung tâm văn hóa – kinh tế – giải trí đẳng cấp của thủ đô.

Nhìn một cách khách quan có thể thấy, hiếm có dự án nào có vị trí đẹp như Vinhomes Gallery giữa lòng thủ đô Hà Nội. Ngay tại giữa khu vực trung tâm thành phố, Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án căn hộ để bán duy nhất được phát triển trong khu vực ngoại giao đoàn, xung quanh là mạng lưới các đại sứ quán lớn với an ninh đảm bảo với trình độ dân trí cao.

Vinhomes Gallery Giảng Võ ra mắt.

Theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật cách đây ít phút đồng hồ, dự án Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào quý II/2017. Như vậy, sau nửa năm ngóng chờ người ta đã thấy một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội được đảm nhận bởi chủ đầu tư uy tín nhất thị trường trình làng mang tên Vinhomes Gallery.

Theo đánh giá từ một số chuyên gia đầu ngành “Vinhomes Gallery chứa đựng trong mình những lợi thế nổi trội để sẵn sàng làm nên một cơn sốt tiếp theo trên thị trường bất động sản.

Dự án Vinhomes Liễu Giai ra số lượng hàng chất ít với các tòa căn hộ hạng sang với các căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ được trang bị nội thất siêu cao cấp nên dự kiến sẽ hết nhanh chóng sau khi ra hàng. Sau những thông tin mới nhất về dự án chính thức được công bố, khách hàng và chủ đầu tư đang chờ đón từng ngày mở bán của Vinhomes Giảng Võ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Leave a Reply