Ý tưởng và tiện ích dự án Tân Hoàng Mai

Ý tưởng dự án tân hoàng mai

Xuất phát từ ý tưởng tạo một hồ nước xanh tại vị trí đẹp soi bóng những tòa nhà theo thiết kế Italia cổ điển, hoàn mỹ, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có một quyết định “táo bạo” khi “bê nguyên vẹn” toàn bộ giao thông nội thành tại khu đô thị Tân Hoàng Minh Hoàng Mai xuống tầng hầm; còn lại “để dành” mặt đất cho khu vực môi trường, sân vườn đi dạo, tiểu cảnh trang trí. Với lối thiết kế độc đáo đó, những cư dân mai sau ở sản phẩm Tân Hoàng Mai không phải hàng ngày khó chịu với âm thanh và tiếng ồn ảo của xe cộ, mà được thỏa sức hưởng thụ một môi trường sống trong lành, không bụi, không khói. Có lẽ, Tân Hoàng Minh Hoàng Mai là sản phẩm bất động sản ở Thủ đô giữ vai trò “tiên phong” tại mô hình thiết kế đầy sáng tạo này.

>>> Có thể bạn đang quan tâm chung cư brg park residence
Bỏ lại sau lưng các hối hả của công việc và đời sống, các cư dân mai sau ở Tân Hoàng Minh Hoàng Mai lại trở về với “khu nghỉ dưỡng lý tưởng” của mình để cùng trải nghiệm các giây phút quây quần và đáng nhớ nhất bên gia đình.
Tiện ích sản phẩm
Toàn bộ những dự án CĐT Tân Hoàng Minh sắp hoàn thành và đưa vào khai thác ví như: D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil bán đảo Quảng An, D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu … được đầu tư kiến trúc bài bản và công phu, mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở Pháp cổ hoàn hảo bậc nhất Thủ đô với nhiều loại dịch vụ tiện ích hàng đầu nhằm phục vụ đời sống cho cư dân một bí quyết tuyệt vời nhất. Và dự án Tân Hoàng Mai Tân Hoàng Minh Hoàng Mai cũng sẽ đem lại 1 siêu thành thị mang phong cách cổ điển Ý với nhiều tiện ích tinh tế ví như:
Tiện ích KĐT Tân Hoàng Mai

Hồ nước công viên xanh tươi;
Quảng trường trung cổ bố trí tiểu cảnh, tượng …;
Thư viện cho cộng đồng;
Bể bơi ngoài trời & bể bơi bốn mùa phong cách rất đáng mong đợi cổ kính;
Cổng trào mang đậm phong cách Ý trung cổ ;
Đài phun nước mang phong cách cổ điển;
Khu vui chơi trẻ em rộng rãi;
Vườn hoa thưởng cảnh;
Nhà trẻ hiện đại;
Phòng thể hình, Yoga, Spa, … ;
Nhà hàng, cafe, …;
Rạp chiếu phim;
Trung tâm thương mại ;
Đường dạo bộ xanh;
Khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời cho người cao tuổi;

Leave a Reply